Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Anh em nhà Reece và Lauren James sẽ làm nên lịch sử tại FA Cup?

Ngày đăng: 12/05/2022

Anh em nhà Reece và Lauren James sẽ làm nên lịch sử tại FA Cup?

Chelsea và Liverpool sẽ bước vào trận chung kết FA Cup đêm thứ Bảy này trên sân Wembley. Một ngày sau đó đội nữ Chelsea cũng sẽ bước vào trận chung kết FA Cup phiên bản nữ với đội Nữ Man City cũng trên sân vận động quốc gia của Anh. Với những NHM của Chelsea, họ đang kỳ vọng cả hai đội bóng đều giành chức vô địch để cứu vãn một mùa giải không thực sự thành công của đội bóng.

Với gia đình nhà James, họ cũng đang hy vọng cả hai đội bóng đăng quang ngôi vương, bởi nếu điều đó trở thành sự thật gia đình họ sẽ đi vào lịch sử bóng đá Anh khi có hai anh em ruột sẽ vô địch FA Cup ở cùng một câu lạc bộ nhưng là đội nam và đội bữ. Như đã biết, Reece đang khoác áo Chelsea, thi đấu rất nổi bật hai mùa giải gần đây và cô em gái Lauren thuộc biên chế của đội nữ Chelsea.

Từ tư cách là fan của The Blues khi còn là những đứa trẻ đến các ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh, anh em nhà James lúc này đang rất háo hức viết nên lịch sử tại sân Stamford Bridge cũng như bóng đá xứ sương mù.

Lauren James nói: “Khi chúng tôi còn trẻ, nếu tôi cố gắng lấy bóng khỏi tay Reece, anh ấy sẽ không muốn để tôi đoạt bóng. Điều đó rõ ràng sẽ khiến tôi thất vọng. Đó là những tình huống nhỏ nhưng rất đáng nhớ mỗi khi nhìn lại”.

Ông anh Reece James cũng lên tiếng: “Mọi anh chị em đều có lợi thế cạnh tranh như vậy. Chúng tôi luôn chỉ muốn làm những điều tốt nhất cho nhau và những điều tốt nhất cho bản thân. Và điều đó chắc chắn đã thúc đẩy cả hai chúng tôi đến được vị trí như ngày hôm nay.

Bố của chúng tôi chắc chắn có ảnh hưởng lớn đến vị trí của chúng tôi ngày hôm nay. Ông ấy chắc chắn tự hào về việc chúng tôi đại diện cho Chelsea, lớn lên và ủng hộ Chelsea. Vì vậy, được khoác áo đội bây giờ là một cảm giác tuyệt vời. Cả hai chúng tôi đều đã nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp của mình để đạt được vị trí hiện tại”.

Nguồn Bongdaplus