Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Aston Villa, kẻ phán quyết chức vô địch Ngoại hạng Anh 2021/22

Ngày đăng: 19/05/2022

Aston Villa, kẻ phán quyết chức vô địch Ngoại hạng Anh 2021/22

Đầu tiên và cũng là thời điểm bắt đầu cho “12 ngày kỳ lạ” của Aston Villa là trận gặp Liverpool hôm 11/5. Hôm đó, nếu đoàn quân của HLV Steven Gerrard bảo vệ được lợi thế sau bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3 của trận đấu thì giờ đây, Liverpool đã không còn cơ hội để tiếp tục cuộc đua tranh ngai vàng bóng đá Anh với Man City. Nhưng trận đó, Aston Villa để cho Liverpool lội ngược dòng giành 3 điểm.

Rạng sáng mai, Aston Villa sẽ lại tiếp tục sắm vai “kẻ định đoạt” quyền được tồn tại hay không tồn tại của Burnley ở Premier League vào mùa tới. Thật khó đoán trước được rằng, Aston Villa sẽ chơi với thái độ nào trước Burnley, nhưng đây chắc chắn là trận đấu mà họ lại sắm vai “kẻ định đoạt” số phận của Burnley. Nếu thắng, Aston Villa sẽ khiến đối thủ rơi vào thế đường cùng. Còn nếu hòa hoặc thua, gần như chắc chắn Villa sẽ lại cho Burnley đường sống.

Chỉ hai ngày sau, Aston Villa sẽ lại sắm vai “kẻ định đoạt” cho cuộc đua đến chức vô địch Premier League giữa Man City và Liverpool ở vòng đấu cuối khi làm khách trước Man City. Và nếu giành điểm trước Man City, Aston Villa của Gerrard rất có thể sẽ khiến ngai vàng đổi chủ.

Nguồn Bongdaplus