Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Carragher lấy Wijnaldum và Coutinho ra dọa Salah

Ngày đăng: 18/05/2022

Carragher lấy Wijnaldum và Coutinho ra dọa Salah

Kể từ khi chuyển tới Liverpool vào năm 2015 từ Roma, Salah đã ghi tới 155 bàn sau 252 trận và giúp The Reds giành vô số danh hiệu, trong đó nổi bật là chức vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League.

Không quá khi nói Salah đang là ngôi sao số 1 tại Anfield lúc này. Thế nên, BLĐ Liverpool rất muốn gia hạn với ngôi sao người Ai Cập khi hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn 1 năm.

Bất chấp thiện chí của đội bóng chủ quản, Salah vẫn chưa chịu đặt bút ký. Nhiều nguồn tin khẳng định rào cản duy nhất vẫn là chế độ đãi ngộ mà phía Salah đòi hỏi vượt quá khả năng chi trả của Liverpool.

Để giúp đội bóng cũ, Carragheer lấy những ví dụ của Coutinho và Wijnaldum – những người rời Liverpool và thi đấu không thành công, để cảnh báo Salah: “Các cầu thủ Liverpool nên tập trung vào việc tạo nên lịch sử trong vài tuần tới. Tôi không nghĩ là họ nên để những vấn đề bên ngoài trong đầu. Tôi nghĩ Mane nên gia hạn, tương lai của Salah thì vẫn chưa rõ còn Firmino thì cũng sắp hết hợp đồng. Bobby có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa sau.

Tôi nghĩ Salah nên gia hạn. Klopp đã giúp những cầu thủ giỏi trở thành những cầu thủ vĩ đại và Salah là một trong số đó. CLB này phù hợp với Salah, Klopp hợp với Salah. Và tôi nghĩ Salah nên nhớ rằng có 2-3 cầu thủ đã rời đi vì nghĩ rằng mọi thứ ở nơi khác sẽ tốt hơn nhưng hãy nhìn họ ở mùa giải hiện tại đi”.

Salah đang cùng Liverpool chinh phục được một nửa trong kế hoạch táo bạo “cú ăn 4” của mình với 2 chiếc cúp nội địa là FA Cup và Cúp Liên đoàn. Tại Champions League, họ sẽ đá chung kết với Real Madrid. Còn ở Ngoại hạng Anh, Liverpool chỉ kém Man City 1 điểm.

Nguồn Bongdaplus