Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

De Gea dành lời tri ân cho kép phụ Lee Grant

Ngày đăng: 27/05/2022

De Gea dành lời tri ân cho kép phụ Lee Grant

Grant đã gia nhập Man United từ năm 2018 nhưng đã treo găng sau 20 năm sự nghiệp vào thứ Năm. Cầu thủ 39 tuổi đã quyết định gia nhập đội ngũ của cựu huấn luyện viên Kieran McKenna tại Ipswich Town – đội bóng đang thi đấu tại League One và đảm nhận vai trò huấn luyện đội một.

Mặc dù chỉ có 2 lần ra sân cho câu lạc bộ, Grant rõ ràng đã tạo được ảnh hưởng trong thời gian ở Old Trafford khi thủ môn De Gea đã dành nhiều lời khen ngợi cho anh trong một màn tri ân cảm động.

”Đó là niềm vui tuyệt đối khi được ở bên anh ấy trong 4 năm”, De Gea nói với phương tiện truyền thông nội bộ của United khi ngồi cạnh Grant.

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong số – tôi chơi với nhiều thủ môn, nhiều cầu thủ – nhưng anh ấy là một trong những người tôi thấy đã làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất tôi từng thấy trong đời. Anh ấy là một huyền thoại.

Vì vậy, đối với tôi, thực sự là một niềm vui tuyệt đối khi được làm việc với anh ấy. Anh ấy luôn cố gắng giúp đỡ, cố gắng cho tôi lời khuyên. Anh ấy rất giàu kinh nghiệm, chơi nhiều trận đấu, nhưng chỉ cần cách anh ấy làm việc là đủ để nói lên chính bản thân anh ấy vì không thể tin được cách anh ấy làm việc trong phòng tập thể dục”, De Gea nói thêm.

Grant cũng đáp trả: “Tôi đã tận hưởng từng giây phút được làm việc bên cạnh anh ấy. Nghe những lời nhận xét đó, theo tôi, một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League thực sự … đó là một chút cảm xúc. Thực sự tâng bốc và tuyệt vời khi được nghe.

Tôi biết anh ấy là một thủ môn hàng đầu trước khi tôi đến đây và tôi không ngạc nhiên bởi trình độ của anh ấy tốt như thế nào. Tôi nghĩ chúng ta đã thấy trong suốt 4 năm qua anh ấy ổn định như thế nào. Tôi đã nói điều đó. David trong quá khứ, một trong những điều khó nhất là có được phong độ ổn định và luôn sẵn sàng tinh thần cho những trận đấu lớn”.

Nguồn Bongdaplus