Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Dortmund cấm Guardiola tiết lộ tương lai của Haaland

Ngày đăng: 11/05/2022

Dortmund cấm Guardiola tiết lộ tương lai của Haaland

Man City chuẩn bị hoàn tất chiêu mộ Haaland, một trong những chân sút đáng sợ nhất châu Âu, và một thông báo chính thức dự kiến ​​sắp xảy ra khi các thỏa thuận đã được các bên thông qua. HLV Guardiola hiểu rằng những câu hỏi liên quan đến vụ chuyển nhượng này sẽ đến khi ông có buổi họp báo vào thứ Ba, nhưng thừa nhận rằng ông bị ràng buộc bởi lệnh nghiêm ngặt từ hai câu lạc bộ.

“Mọi người đều biết tình hình”, Guardiola thừa nhận. “Tôi không nên nói chuyện vì tôi không thích nói về tương lai hoặc mùa giải tới. Dortmund và Man City đã yêu cầu tôi không được phép nói bất cứ điều gì cho đến khi hoàn toàn xong việc. Chúng ta sẽ có thời gian để nói chuyện sau”.

“Tôi rất muốn nhưng họ nói với tôi rằng đừng tiết lộ bất cứ điều gì cho đến khi các hành động pháp lý được thực hiện. Chúng ta sẽ có thời gian để nói chuyện, không phải vì tôi không muốn”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu đã dành nhiều tháng để thuyết phục Haaland khi biết rằng điều khoản giải phóng trị giá 64 triệu bảng có thể được kích hoạt vào mùa hè này. Tuy nhiên, cuối cùng chỉ có Real Madrid và Man City là những đội theo đuổi thương vụ chuyển nhượng Haaland đến cùng.

So với Real Madrid, Man City cho thấy độ chịu chơi hơn và đã thuyết phục được chân sút người Na Uy. Một mức lương cao nhất câu lạc bộ, tương tự như Kevin De Bruyne, vào khoảng 350.000 bảng một tuần được trao cho Haaland. Ngoài ra, các khoản hoa hồng hậu hĩnh dành cho người đại diện của Haaland cũng là một phần của thỏa thuận.

Nguồn Bongdaplus