Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

HLV Potter sang Chelsea, Brighton đưa người cũ Liverpool vào BHL

Ngày đăng: 09/09/2022
HLV Potter sang Chelsea, Brighton đưa người cũ Liverpool vào BHL

Trước khi BLĐ Brighton đưa ra quyết định trên, trợ lý HLV Bruno được kỳ vọng sẽ trở thành thuyền trưởng tạm quyền để làm nhiệm vụ của HLV Potter. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này đã quyết định theo chân HLV Potter sang Chelsea nên BLĐ Brighton phải thay đổi kế hoạch.

Hệ quả là vị trí HLV tạm quyền của Brighton bây giờ được chuyển giao sang cho Andrew Crofts là vốn là HLV đội U21. Hỗ trợ cho ông sẽ là các trợ lý Shannon Ruth, Nick Stanley, HLV chuyên huấn luyện thủ môn Jack Stern và cả Lallana. 

Đáng chú ý, Lallana đang làm việc cho Brighton với tư cách cầu thủ. Thời gian tới, cựu tiền vệ CLB Liverpool sẽ tham gia cả vào công tác huấn luyện.Kể từ đầu giải, Lallana mới đá 3 trận cho Brighton và anh đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Với việc Lallana không thể ra sân vào lúc này, việc BLĐ Brighton đưa anh vào BHL được xem là nước đi hợp lý. Ít nhất thì họ không bỏ phí nguồn nhân lực, trong khi kinh nghiệm chơi bóng của Lallana hứa hẹn cũng giúp ích được nhiều cho đội bóng đang xếp thứ 4 trên BXH Premier League 2022/23. Theo tờ Telegraph, cầu thủ 34 tuổi người Anh không thể tái xuất trước trận Brighton làm khách của Liverpool vào ngày 1/10 tới.

 

Nguồn Bongdaplus