Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Liverpool quay cuồng trong quốc tang

Ngày đăng: 11/09/2022
Liverpool quay cuồng trong quốc tang

Sự ra đi của Nữ hoàng Anh ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ các lĩnh vực, trong đó có bóng đá ở xứ sương mù. Mới nhất, vòng 7 Premier League buộc phải tạm hoãn theo lệnh từ FA. 

Chưa dừng lại ở đó, theo tờ The Telegraph, có nguy cơ vòng 8 (diễn ra vào 17-18/9 giờ địa phương) cũng phải dời sang một ngày thi đấu khác. Lý do là bởi tang lễ của Nữ hoàng dự kiến tổ chức vào ngày 19/9 tại London, dẫn tới sự điều động cảnh sát quy mô lớn cho sự kiện này và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác an ninh ở các trận đấu.

Theo lịch, sẽ có 2 trận đấu tại London trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào cuối tuần sau. Đó là trận derby giữa Brentford và Arsenal, bên cạnh màn đối đầu giữa Chelsea và Liverpool. Với một đội bóng đang khủng hoảng như Liverpool, việc được nghỉ ngơi lẽ ra rất tốt. Nhưng đặt trong một bức tranh rộng hơn, nó thực sự rất tệ.

Mùa trước chứng kiến cảnh thầy trò Klopp thi đấu mọi trận có thể, trong mọi khung thời gian có thể để hoàn thành lịch trình của 4 đấu trường. Với những diễn biến mới nhất, nhiều khả năng cơn ác mộng sẽ trở lại và Liverpool phải thi đấu ít nhất 2 trận/tuần cho tới tận World Cup 2022 vào tháng 11. Sau World Cup,

Cúp Liên đoàn, FA Cup và Champions League sẽ diễn ra. Lịch thi đấu lúc đó, cộng thêm đá bù, sẽ còn khủng khiếp hơn nữa với Liverpool. Klopp là HLV than vãn nhiều nhất về vấn đề thể lực và chấn thương của các học trò trong mùa giải hiện tại. Nếu Liverpool thực sự phải trải qua chiến dịch “hành xác” sắp tới, không biết Klopp sẽ còn kêu gào như thế nào nữa.

Nguồn Bongdaplus