Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Man United bổ nhiệm người cũ làm phó giám đốc thể thao

Ngày đăng: 01/06/2022

Man United bổ nhiệm người cũ làm phó giám đốc thể thao

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Andy trở lại Manchester United để đảm nhận vai trò quan trọng này trong ban lãnh đạo CLB. Andy có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực kỹ thuật của bóng đá, từ thể lực, khoa học thể thao đến công tác tuyển dụng.

Điều này sẽ giúp Andy trở thành sự bổ sung quý giá cho CLB tại Carrington, khi chúng tôi tiếp tục củng cố khả năng lãnh đạo và hoạch định chiến lược trong tất cả các hoạt động bóng đá của mình”, Man United thông báo.

Cách đây 16 năm, O’Boyle từng làm HLV học viện trẻ của Man United. Ông cũng từng là một trong những HLV thể lực của Liverpool dưới thời Jurgen Klopp. 

Trước khi được MU bổ nhiệm vào vị trí phó giám đốc thể thao, O’Boyle đang nhận cương vị người đứng đầu về chuyên môn cấp cao của Premier League. O’Boyle giờ đây sẽ hỗ trợ giám đốc thể thao John Murtough trong việc định hướng chiến lược bóng đá của Man Uunited ở đội một, học viện trẻ và đội nữ. 

Tại Premier League, O’Boyle chịu trách nhiệm tư vấn cho các đội bóng về việc xác định và tuyển dụng những cầu thủ tài năng, phân tích chuyên môn, khoa học thể thao, y học, tâm lý học và quản lý các bản hợp đồng cho mượn. 

O’Boyle sẽ hoàn thành bằng chuyên nghiệp của UEFA vào hè này, và cũng đang làm việc để lấy bằng tiến sĩ sau khi đã hoàn thành chương trình thạc sĩ về khoa học thể thao.

Nguồn Bongdaplus