Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Man United: Gia đình Glazer bán thêm 9,5 triệu cổ phiếu

Ngày đăng: 06/10/2021

Man United: Gia đình Glazer bán thêm 9,5 triệu cổ phiếu

BBC đưa tin, Man United đã thông báo cho Sở giao dịch chứng khoán New York về việc bán thêm cổ phiếu vào tối thứ Ba, dưới danh nghĩa của các giám đốc câu lạc bộ Kevin Glazer và Edward Glazer.

Tuyên bố nói rõ câu lạc bộ Man United “sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán”. Điều này đồng nghĩa, khoản tiền trên sẽ chảy thẳng vào khối tài sản của anh em nhà Glazer.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà Glazer bán cổ phiếu của Man United. Vào tháng 3 vưa qua, người anh cả Avram Glazer đã bán số cổ phiếu trị giá 70 triệu bảng của câu lạc bộ.

Việc bán số cổ phiếu trên chiếm 8% tổng sở hữu của gia đình. Mặc dù vậy gia đình nhà Glazer vẫn sẽ nắm giữ tổng cộng 69% cổ phần ở Man United và các nguồn tin cho biết họ vẫn cam kết với câu lạc bộ thành Manchester.

Đồng chủ tịch của Man United, Joel Glazer đã hai lần tham dự Diễn đàn người hâm mộ trong bối cảnh tình trạng bất ổn của người hâm mộ suốt thời gian qua và cam kết sẽ cung cấp những chia sẻ cho fan của Quỷ đỏ.

Tháng 9 vừa qua ông cho biết việc thực hiện một kế hoạch chia sẻ là “khá phức tạp”, nhưng nói thêm rằng “chúng tôi đang vượt qua những rào cản đó” và hy vọng sẽ đưa sáng kiến ​​này đi đến kết luận “trong một tương lai không xa”.

Nguồn Bongdaplus