Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Man United nên mua Kane, không phải Ronaldo

Ngày đăng: 14/09/2021

Man United nên mua Kane, không phải Ronaldo

Paul Merson cho rằng MU mua Ronaldo và Sancho về chỉ để bán áo đấu chứ không phải vì mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh. Cựu cầu thủ của Arsenal và Aston Villa nhận định, MU lẽ ra phải mua Harry Kane thay vì chiêu mộ một ngôi sao 36 tuổi như Ronaldo và một ngôi sao còn ở dạng tiềm năng như Sancho.

Merson đưa ra quan điểm của mình: “Nếu Ronaldo có thể giúp MU vô địch Ngoại hạng Anh một lần nữa thì đó là giới hạn lớn nhất mà cậu ấy đã làm được trong bóng đá. Nhưng tôi nghĩ điều đó khó xảy ra vì Ronaldo không còn là một cầu thủ như ở lần đầu cậu ấy khoác áo CLB này. Tôi cũng không nhìn thấy lý do gì để MU đưa Ronaldo trở lại. 

Ronaldo chắc chắn sẽ chơi ở vị trí cao nhất và tôi nghĩ, Edinson Cavani giờ sẽ tự hỏi, tại sao tôi lại gia hạn thêm 1 năm được nhỉ? Theo tôi, Kane mới là cầu thủ có thể giúp MU vô địch Ngoại hạng Anh. Với số tiền mà họ đã bỏ ra cho Sancho và Ronaldo, tôi chắc rằng họ sẽ thuyết phục được Tottenham bán Kane. Kane sẽ là lựa chọn của 3-4 năm tiếp theo.

Tất nhiên, việc Man United ký hợp đồng với Ronaldo sẽ giúp cho CĐV hài lòng. Cậu ấy được ví như sự trở lại của một nhà vua nhưng tôi lại cảm thấy thất vọng. Dường như MU đã chọn bán áo đấu của Ronaldo và Sancho, thay vì giành chức vô địch với Kane.

Ronaldo hoàn hảo về mặt mặt thể chất nhưng cậu ấy đã 36 tuổi và sẽ là 37 vào tháng 2/2022. Tôi chưa bao giờ nói rằng đã đến lúc Ronaldo nên nghỉ ngơi, tôi cũng tin cậu ấy sẽ ghi bàn ở Premier League. Nhưng ở thời điểm này, cậu ấy rất khó có thể đáp ứng yêu cầu cao của giải đấu này.

Tôi đã tự đặt câu hỏi cho mình rằng liệu MU có thực sự muốn vô địch hay không. MU mua Ronaldo để thành công hay chỉ để tăng doanh thu? Juventus mua Ronaldo để vô địch Champions League, nhưng họ chưa bao giờ tiến gần tới điều đó. Mùa trước, Juventus đã để Inter cướp mất vị trí số 1 dù Ronaldo ghi nhiều bàn hơn Lukaku”, Merson nhấn mạnh.

Nguồn Bongdaplus