Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Milner được Liverpool đề nghị gia hạn hợp đồng, Salah vẫn phải đợi

Ngày đăng: 03/05/2022

Milner được Liverpool đề nghị gia hạn hợp đồng, Salah vẫn phải đợi

Milner hiện còn hợp đồng với Liverpool đến hết mùa giải 2021/22. Nếu ký thỏa thuận mới với Liverpool, anh sẽ gắn bó với sân Anfield đến mùa Hè năm sau. Được hỏi tại sao vẫn muốn giữ Milner ở lại Liverpool, HLV của The Kop là Juergen Klopp chia sẻ: “Giống như Luka Modric, Milner đã 36 tuổi nhưng vẫn phát huy được những giá trị”.

“Thật khó tìm được ai đó dẻo dai hơn Milner. Cậu ấy là hình mẫu tốt để các đồng nghiệp noi theo. Tôi đã nói với Milner rằng, tôi muốn cả thế giới biết rằng Liverpool chẳng thể làm được gì trong vài năm qua nếu không có cậu ấy trong đội hình. Mọi chuyện đơn giản chỉ có thế”.

Milner chuyển từ Man City đến Liverpool vào năm 2015. Ở mùa giải 2021/22, anh đã được HLV Klopp sử dụng 35 lần ở mọi sân chơi, nhưng chỉ có 8 lần vào sân ngay từ đầu chỉ tính riêng tại sân chơi Premier League.

Về phần Salah, cầu thủ người Ai Cập này vẫn còn 1 năm hợp đồng với “Lữ đoàn đỏ”. Theo Talksport, nếu như Milner nhiều khả năng sẽ ký thỏa thuận mới với Liverpool thì tương lai của Salah đang bị đặt trước một dấu hỏi lớn. Trong trường hợp Liverpool không thể giữ chân Salah, họ sẽ để mất chân sút đang đạt phong độ cực cao với chiến tích ghi đến 30 bàn/45 trận kể từ đầu giải. 

Nguồn Bongdaplus