Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

MU hi vọng Ten Hag làm thay đổi thái độ tiêu cực của fan đội nhà

Ngày đăng: 27/05/2022

MU hi vọng Ten Hag làm thay đổi thái độ tiêu cực của fan đội nhà

Hội CĐV MU luôn nổi tiếng đông đảo và trung thành bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, trước sự đi xuống của đội bóng, một bộ phận không nhỏ fan đã bức xúc. Họ thậm chí la ó, huýt sáo chính những cầu thủ của mình và Maguire là một ví dụ.

Việc MU chỉ xếp thứ 6 mùa này càng khiến tình hình nghiêm trọng. Có một phong trào tẩy chay đang lan rộng trong cộng đồng fan MU, với đích đến là giới chủ – nhà Glazer.

GĐĐH Richard Arnold hi vọng sự có mặt của Ten Hag sẽ thay đổi thái độ của người hâm mộ: “Chúng tôi hiểu người hâm mộ cảm thấy thất vọng và mong muốn thấy sự tiến bộ. Chính chúng tôi mới là người không hài lòng nhất với những màn thể hiện trên sân cỏ.

Bóng đá là trò chơi của đam mê và chúng tôi cực kỳ tôn trọng quyền của người hâm mộ thể hiện cảm xúc của họ, miễn là trong khuôn khổ pháp luật và hòa bình.

Nhưng tôi hi vọng mọi người đến Old Trafford vào mùa tới với một thái độ tích cực được làm mới vì chúng ta hoàn toàn tin tưởng một khởi đầu hứa hẹn với Erik ten Hag”.

MU sẽ đá giao hữu với Atletico vào cuối tháng 7

Vào lúc 14h00 ngày 30/7 tại Olso, Na Uy, MU sẽ gặp lại Atletico trong trận giao hữu tiền mùa giải 2022/23. Đây là trận đấu sau khi Quỷ đỏ đã hoàn thành xong tour du đấu hè ở Thái Lan và Australia.

Nguồn Bongdaplus