Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ngoại hạng Anh vòng 8 cũng có thể bị hoãn

Ngày đăng: 10/09/2022
Ngoại hạng Anh vòng 8 cũng có thể bị hoãn

Vào tối thứ 6 theo giờ địa phương, FA thông báo các trận đấu trên sân cỏ diễn ra vào cuối tuần này sẽ không được phép tổ chức theo kế hoạch để tưởng nhớ tới cố Nữ hoàng Elizabeth II. Với việc phần lớn các môn thể thao khác vẫn tiếp tục diễn ra, người hâm mộ bóng đá tỏ ra rất bức xúc.

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể còn kéo dài hơn nữa. Theo báo cáo từ The Telegraph, khả năng cao là vòng 8 Ngoại hạng Anh diễn ra vào 17-18/9 giờ địa phương cũng sẽ bị hoãn. Lý do là bởi tang lễ của Nữ hoàng dự kiến tổ chức vào ngày 19/9 tại London, dẫn tới sự điều động cảnh sát quy mô lớn cho sự kiện này và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác an ninh ở các trận đấu.

Theo lịch, sẽ có 2 trận đấu tại London trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào cuối tuần sau. Đó là trận derby giữa Brentford và Arsenal, bên cạnh màn đối đầu giữa Chelsea và Liverpool.

Ngay ở quyết định hoãn vòng 7 của Premier League, BLV Piers Morgan nằm trong số rất nhiều người phản đối gay gắt: “Quyết định lố bịch. Các sự kiện thể thao đáng nhẽ nên được tiếp tục tổ chức vì a) Nữ hoàng rất yêu thích thể thao và b) Sẽ rất tuyệt khi thấy/nghe lượng lớn đám đông hát Quốc ca để tưởng nhớ Nữ hoàng, giống như cách CĐV West Ham thể hiện tuyệt vời hôm trước”.

Gary Neville đồng tình: “Tôi đồng ý với Piers. Thể thao có thể truyền đi sự kính trọng đối với Nữ hoàng hơn rất nhiều thứ khác”.

Nguồn Bongdaplus