Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Rangnick: ‘Man United nên ký hợp đồng với 3 tiền đạo mới’

Ngày đăng: 02/05/2022

Rangnick: 'Nên ký hợp đồng với 3 tiền đạo mới'

Ten Hag đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của Man United vào tháng trước, với việc thuyền trưởng của Ajax sẽ thay thế huấn luyện viên tạm quyền Rangnick vào cuối mùa giải. Sau một chiến dịch tồi tệ, Quỷ đỏ nhiều khả năng không có suất tham dự Champions League mùa giải tới và Ten Hag có một số vấn đề cần giải quyết khi ông ấy đến Old Trafford.

Nhưng Rangnick – người sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho Quỷ đỏ vào mùa hè này kiên quyết rằng người kế nhiệm của ông sẽ đưa Man United trở lại rất nhanh.

“Erik là người quản lý mới, với một quá trình tuyển dụng tốt và mang về những cầu thủ phù hợp, tôi rất ủng hộ và giới truyền thông sẽ có thể nhìn thấy một đội bóng tốt hơn. Và cuối cùng, hy vọng đội bóng sẽ có một vị trí tốt hơn tại Ngoại hạng Anh”, HLV Rangnick chia sẻ với Sky Sports.

Theo Rangnick, HLV Ten Hag cần bổ sung thêm 2 đến 3 tiền đạo

“Có một vài ví dụ điển hình như khi Juergen Klopp đến Liverpool, Pep Guardiola đến Man City, Thomas Tuchel đến Chelsea – vâng, ông ấy đến giữa mùa giải và thừa hưởng một đội hình chất lượng hàng đầu, nhưng bạn vẫn cần giành chức vô địch Champions League.

Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, hồ sơ của các vị trí khác nhau mà bạn cần, thì hy vọng sẽ không mất quá nhiều thời gian”, thuyền trưởng người Đức nói thêm.

Một trong những tình huống khó xử lớn nhất mà Ten Hag sẽ phải đối mặt là hình ảnh của siêu sao Cristiano Ronaldo, người mà tương lai của anh đã trở thành chủ đề được đồn đoán dữ dội trong những tháng gần đây. Khi được hỏi về tương lai của cầu thủ 37 tuổi, Rangnick nói: “Đây là một câu hỏi bạn cần hỏi Erik ten Hag. Ông ấy đã cho thấy rằng Ronaldo vẫn có thể là một phần quan trọng của đội bóng này, nhưng rõ ràng là đội bóng cần thêm một số tiền đạo”.

Man United được đồn đoán hỏi mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham cũng như tiền đạo Darwin Nunez của Benfica, và Rangnick nói thêm: “Nên có hai hoặc ba tiền đạo mới vào mùa giải tới, điều đó khá rõ ràng”

Nguồn Bongdaplus