Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ronaldo đang phá hủy di sản của mình tại MU

Ngày đăng: 21/10/2022

Không cầu thủ nào muốn ngồi dự bị, đặc biệt ở vị thế siêu sao như Ronaldo. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ronaldo không thể mong chờ hơn một suất dự bị tại MU. HLV Ten Hag đã chứng minh mình đúng với những lựa chọn của mình và ông xứng đáng được tôn trọng. Đối đầu với Ten Hag lúc này chẳng mang lại bất cứ lợi ích nào cho Ronaldo.

Rõ ràng, hành động Ronaldo bỏ ra về khi trận đấu với Newcastle chưa kết thúc là không thể chấp nhận được, và nó đã phải trả giá bằng suất thi đấu ở trận gặp Chelsea vào cuối tuần này. Ten Hag không thể nhân nhượng, thậm chí phải dùng cơ hội này thể hiện quyền uy của mình. Ở thời điểm mà quyền lực trong tay ông vẫn chưa phải tối cao, Ten Hag cần có những quyết định như này để cho các học trò khác nhìn vào.

Ten Hag đã làm việc mình phải làm, còn Ronaldo thì làm việc mình không nên chút nào. Chia sẻ trên mạng xã hội, siêu sao 37 tuổi nhiều lần nhắc đến từ “tôn trọng” nhưng không có nổi một cầu câu xin lỗi, và đương nhiên là hành vi của anh rất thiếu tôn trọng người khác. Ronaldo thừa nhận một phút nóng giận đã làm mất lý trí. Nhưng người khác chỉ có thể thông cảm cho hoàn cảnh, chứ không thể là hành động của Ronaldo.

Hãy nhớ là Ten Hag đã trao cho Ronaldo không ít cơ hội nhưng số lần anh tận dụng được đếm trên đầu ngón tay. Quan trọng nhất là Ten Hag vẫn luôn nói tốt về Ronaldo, dành cho anh sự tôn trọng lớn nhất. HLV có quyền cao nhất về sắp xếp nhân sự, và tất cả những người khác, kể cả BLĐ đội bóng, phải tôn trọng. Bất cứ ai đi ngược lại đều cho thấy tâm lý muốn lớn hơn tập thể.

Ronaldo tự cô lập với phần còn lại của MU

Với pha xử lý đi vào lòng đất này, Ronaldo chỉ càng thúc đẩy quá trình thanh lý mình ở Old Trafford mà thôi. Lẽ ra, mọi thứ nên diễn ra vào mùa hè 2023 là đẹp nhất. Nhưng vào lúc này, có lẽ thời gian của Ronaldo chỉ còn được tính đến tháng 1 mà thôi.

Đen đủi nhất, cho cả 2 bên, là MU không tìm ra được đối tác ưng ý để đẩy Ronaldo sang. Khi đó, đôi bên sẽ tiếp tục phải chịu đựng nhau theo kiểu bằng mặt không bằng lòng. Tình trạng này càng kéo dài, danh tiếng của Ronaldo càng ảnh hưởng.

MU và người hâm mộ đương nhiên cũng không muốn chứng kiến niềm tự hào của mình thành ra nông nỗi này. Nhưng xin nhắc lại, chính Ronaldo tự đẩy mình vào thế không cho người khác đường lùi. Nhượng bộ Ronaldo lúc này là đi ngược lại số đông, nhất là khi cái giá phải trả không đáng để làm thế.

Thôi thì trong một mùa giải đầy biến động, MU lại tiếp tục phải chuyển mình mạnh mẽ thêm một lần nữa. Sau Paul Pogba, Harry Maguire, Quỷ đỏ sẽ “nhổ” tiếp một cầu thủ làm ảnh hưởng tiêu cực đến đội bóng. Thời gian sẽ chứng minh là ai đúng, ai sai!

Nguồn Bongdaplus