Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ronaldo phủ nhận bắn tín hiệu muốn ở lại MU, Rangnick tuyên bố bất ngờ

Ngày đăng: 04/05/2022

Ronaldo phủ nhận bắn tín hiệu muốn ở lại MU, Rangnick tuyên bố bất ngờ

trận thắng 3-0 của MU trước Brentford vào rạng sáng ngày 3/5 theo giờ Việt Nam, Ronaldo được máy quay ghi lại hình ảnh dường như anh đang nói “Tôi chưa kết thúc đâu”.

Đây có vẻ là thông điệp mà siêu sao 37 tuổi muốn gửi tới cho rất nhiều người, từ BLĐ MU, tới các fan và cả anti-fan. Ronaldo vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với Quỷ đỏ và từ câu nói trên, có thể hiểu là tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn tiếp tục gắn bó với MU.

Tuy nhiên mới đây, Ronaldo đã khẳng định: “Tôi không nói điều đó”, sau khi trả lời một phiên bản của câu chuyện được đăng trên Instagram.

Tương lai của Ronaldo tại MU hiện vẫn chưa có gì rõ ràng. Nhiều người cho rằng ngôi sao 37 tuổi khó phù hợp với cách chơi mà tân HLV Erik ten Hag muốn áp dụng từ mùa giải tới.

Nếu Ronaldo phủ nhận việc bắn tín hiệu muốn ở lại MU, thì việc anh vẫy tay chào người hâm mộ có thể lời chào từ biệt. Tuy nhiên, HLV tạm quyền Ralf Rangnick cũng phủ nhận điều này.

“Tôi không nghĩ đó là một cái vẫy tay chào tạm biệt”, Rangnick nói. “Cậu ấy còn một năm hợp đồng với đội bóng. Và theo như tôi biết thì cậu ấy sẽ lại ở đây vào mùa giải tới”.

“Theo cách chúng tôi đã chơi trước Brentford, tại sao Ronaldo không nên là một phần của đội và giúp đỡ đội bóng nữa chứ? Nhưng đây là câu hỏi bạn phải hỏi Erik và cả Cristiano. Cho đến nay chúng tôi vẫn chưa thể nói điều gì. Trọng tâm của Erik là vô địch giải VĐQG Hà Lan còn chúng tôi cũng tập trung vào các trận đấu của mình”.

“Tôi tin rằng MU nên mang về 2 tiền đạo mới. Cristiano không phải tiền đạo cắm và cậu ấy không muốn chơi ở vị trí đó. Câu lạc bộ này cần 2 tiền đạo với tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng phải phù hợp với đội bóng”.

Nguồn Bongdaplus