Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Salah đòi Liverpool mức lương không tưởng

Ngày đăng: 13/09/2021

Salah đòi Liverpool mức lương không tưởng

HLV Juergen Klopp xác nhận rằng Liverpool đang đàm phán để ký hợp đồng mới với Salah. Hợp đồng cũ của ngôi sao người Ai Cập vẫn còn thời hạn 2 năm nhưng The Kop muốn “trói chân” anh càng sớm càng tốt.

Cầu thủ 29 tuổi hiện đang là một trong những người có thu nhập cao nhất tại Anfield (200.000 bảng mỗi tuần). Ban lãnh đạo Liverpool muốn Salah cam kết tương lai lâu dài với đề nghị có thời hạn đến 2025.

Theo Daily Mirror, Salah muốn hưởng mức lương cao nhất trong lịch sử Liverpool, lên tới 500.000 bảng/tuần. Anh sẽ vượt mặt Virgil Van Dijk, người vừa ký hợp đồng mới với mức lương 220.000 bảng/tuần.

HLV Klopp đang tỏ ra lo lắng rẳng nếu đồng ý với yêu cầu của Salah, nội bộ của Liverpool có thể náo loạn. “Salah đang có phong độ rất tốt và cách cậu ấy cư xử từ ngày đầu đến đây là tuyệt vời. Nhưng yêu cầu mới nhất sẽ gây ra nhiều tranh cãi”, ông nói.

“Chúng ta đều là những người chuyên nghiệp và nên hành xử chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn đang trao đổi với nhau để có phương án tốt nhất. Điều quan trọng là các bên phải phối hợp hài hòa với nhau”.

Liverpool đang tiến hành ký mới với một loạt trụ cột của mình. Mới nhất, đội trưởng Jordan Henderson đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa.

Trước đó, Virgil van Dijk, Fabinho, Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold cũng đã cam kết với đội chủ sân Anfield vào mùa Hè này thông qua hợp đồng dài hạn mới.

Nguồn Bongdaplus