Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Scholes chỉ trích thậm tệ Cavani

Ngày đăng: 27/05/2022

Scholes chỉ trích thậm tệ Cavani

Sau mùa ra mắt thi đấu rất thành công, Cavani đã gia hạn thêm một mùa với MU. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của Ronaldo, El Matador không đóng góp được nhiều. Anh chỉ có 15 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, trong đó có 7 lần xuất phát và ghi vỏn vẹn 2 bàn ở trên mọi đấu trường.

Cavani từng muốn ra đi ngay trong giai đoạn đầu năm nay nhưng được HLV Rangnick giữ lại. Sau này, anh mới tiết lộ rằng nếu biết trước Ronaldo sẽ trở lại Old Trafford, cựu tiền đạo PSG đã ra đi từ sớm.

“Tôi nghĩ Cavani trong mùa này là một sự tồi tệ, anh ta dường như chẳng bao giờ thi đấu”, Scholes tức giận. “Anh ta không thi đấu trận gặp Middlesbrough chỉ vì anh ta phải đến một nơi quái quỷ nào đó.

Điều buồn cười là kể từ trận gặp Boro đó, tôi nghe thấy rằng MU chỉ thắng được 5 trong 18 trận hay đại loại như vậy. Thật nhục nhã. HLV mới cần sự ủng hộ, ai sẽ giúp ông ấy đây? Thượng tầng của đội bóng là một đống lộn xộn và chúng ta thật sự chẳng biết chuyện sẽ đi về đâu”.

Tổng cộng sau 2 mùa, Cavani đã ghi 17 bàn thắng sau 39 trận lần ra sân cho Quỷ đỏ, trong đó có những bàn thắng vô cùng quan trọng. Dù tuổi đã lớn nhưng Cavani luôn được đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết trong thi đấu. 

Không chỉ Cavani, Scholes còn nhắm đến một cầu thủ khác là Raphael Varane. “Các bạn biết gì không, chúng ta đã trở lại nơi mà chúng ta bắt đầu khi nghĩ rằng Ronaldo và Varane đến, mọi thứ sẽ tốt lên. Varane là một nỗi thất vọng. Tôi nghĩ anh ta đã đánh mất chính mình. Varane dính quá nhiều chấn thương và cũng hiếm khi ra sân”, cựu danh thủ MU đánh giá.

Nguồn Bongdaplus