Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Sếp lớn thừa nhận Man United khó mua người vào tháng 1

Ngày đăng: 20/10/2022
Sếp lớn thừa nhận Man United khó mua người vào tháng 1

Man United đã đầu tư rất nhiều vào đội hình của họ vào mùa Hè này sau khi bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên. Quỷ đỏ đã chi hơn 220 triệu bảng cho các cầu thủ mới gồm Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez, Casemiro, Antony và Martina Dubravka.

MU đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải và hiện đang đứng thứ 5 tại Premier League, sau khi đánh bại Tottenham 2-0 tại Old Trafford vào thứ Tư.

Nhưng vẫn có một số điểm đáng lo ngại trong đội hình của Ten Hag, đáng chú ý nhất là vị trí trung phong và hậu vệ phải. Tuy nhiên, Murtough đã ám chỉ tháng Giêng có thể là một tháng yên ắng của Quỷ đỏ trên thị trường chuyển nhượng.

Phát biểu tại diễn đàn dành cho người hâm mộ của Man United, Murtough cho biết: “Chúng tôi đã mang về 5 cầu thủ thường xuyên xuất phát ở đội một theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn và một thủ môn dự bị chất lượng cao dưới dạng cho mượn”.

“Chúng tôi đã kết thúc mùa Hè sớm hơn một chút so với dự kiến về số lượng cầu thủ được mang đến, vì vậy chúng tôi không dự đoán mức độ hoạt động tương tự trong các kỳ chuyển nhượng tới, mặc dù chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tăng cường”.

“Bước tiếp theo là định hình lại đội hình và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Erik trong suốt mùa Hè để thống nhất về việc đưa ai vào và cho phép ai ra đi. Như mọi khi, có rất nhiều ồn ào trên báo chí và những đồn đoán để tranh cãi nhưng cuối cùng thì đến cuối kỳ chuyển nhượng, chúng tôi hài lòng với kết quả mà mình thu về”.

“Bước đầu tiên là có được những trợ lý phù hợp xung quanh Erik, bao gồm Steve McClaren và Mitchell van der Gaag, những người đã tạo ra tác động đáng chú ý kể từ khi họ đến. Nhưng cũng có nhiều nhân viên hiện tại đã ở lại và thực sự tin tưởng vào phương pháp của Erik”.

Sau chiến thắng trước Tottenham, Man United hiện đã giành được chiến thắng trước 3 trong số các câu lạc bộ “Big Six” của Premier League mùa này. Trước đó, họ cũng đánh bại Liverpool và Arsenal, chỉ thua mỗi Man City.

Quỷ đỏ sẽ đối mặt với Chelsea tại Stamford Bridge vào thứ Bảy. The Blues đứng ngay phía trên Man United với chỉ 1 điểm nhiều hơn. Nếu thắng, MU sẽ chiếm luôn suất thứ 4 của đối thủ.

Nguồn Bongdaplus