Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Steven Gerrard bị sa thải

Ngày đăng: 21/10/2022
Steven Gerrard bị sa thải

Ngay sau trận thua bẽ bàng của Aston Villa trước tân binh Fulham, thông báo của câu lạc bộ Aston Villa đã được đưa ra có nội dung: “Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa có thể xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Steven Gerrard đã rời câu lạc bộ ngay lập tức”.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn Steven vì công việc chăm chỉ của ông ấy và chúc ông ấy những điều tốt lành trong tương lai”.

Mặc dù có những sự tăng cường chất lượng đầu mùa Hè, nhưng Aston Villa đã bắt đầu chiến dịch không thực sự tốt, khi chỉ thắng 2 trong số 11 trận đã đấu và lúc này đã rơi xuống vị trí thứ 17 trên BXH, bằng điểm Wolves và Leeds United.

Đêm qua, mặc dù chỉ phải đối đầu với tân binh Fulham, nhưng Aston Villa đã thua sấp mặt 0-3. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Gerrard cho hay: “Màn trình diễn của toàn đội không đủ tốt. Hiệp một khiến tôi bị sốc, đặc biệt là so với trận đấu cuối tuần trước (khi Aston Villa thi đấu rất tốt trong trận thua 0-2 trên sân nhà trước Chelsea). Tôi sẽ cố gắng và tìm ra câu trả lời. Chúng tôi đã rất xuất sắc vào cuối tuần, nhưng rất khó để khen ngợi các cầu thủ sau đêm nay”.

Khi được hỏi về việc bị các CĐV Aston Villa la ó và tương lai của chính mình, huyền thoại của Liverpool nói thêm: “Thật khó khăn, nhưng tôi là một người đàn ông và tôi chấp nhận điều đó và tôi cảm thấy sự thất vọng của họ. Đây là một đêm khó khăn đối với cá nhân tôi.

Tôi hiểu hoàn cảnh của chúng tôi. Tôi là một chiến binh và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì, chắc chắn là khi nói đến bóng đá, vì vậy chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.
 

Nguồn Bongdaplus