Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Tottenham lo sốt vó khi Conte trì hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng

Ngày đăng: 21/10/2022
Tottenham lo sốt vó khi Conte trì hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng

Điều này từng xảy ra ở Juventus, Inter và nhiều khả năng, Tottenham sẽ là “nạn nhân” tiếp theo của Antonio Conte. Chỉ vài ngày sau khi khẳng định hợp đồng của mình ‘không phải là vấn đề ưu tiên’ vào lúc này, Tottenham đã phải trải qua một trận thua tệ hại 0-2 trước Man United tại vòng 12 Ngoại hạng Anh 2022/23. Thất bại trên khiến cho tính hình trở nên khá căng thẳng.

Khi các nhà báo hỏi ông về hợp đồng của mình, Conte thường lên tiếng và trả lời bằng cảm xúc vì ông không thích những câu hỏi mà ông không thể đưa ra câu trả lời ngay lập tức. Conte thường chỉ nghĩ về những vấn đề trên sân cỏ, tập luyện, kết quả và không muốn nghe về bất cứ điều gì khác.

Conte là một người chuyên nghiệp và sẽ cống hiến máu, mồ hôi và nước mắt cho Tottenham, câu lạc bộ và người hâm mộ, ngay cả khi quyết định ra đi vào cuối mùa giải. Đó là những phẩm chất mà không phải HLV nào cũng có thể làm được như Conte. 

Hợp đồng của ông tại White Hart Lane sẽ hết hạn vào mùa hè tới và đây là thời điểm thích hợp để Conte tính toán lựa chọn bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Conter cảm thấy rằng mình cần phải được dẫn dắt 1 CLB có thực lực, tham vọng hơn Tottenham.

Nếu Tottenham không thể mang lại cho Conte điều đó, ông hoàn toàn có thể trở lại Italia nơi Juventus cũng muốn tái hợp với ông trong kế hoạch tái thiết “Bà đầm già”.

Nguồn Bongdaplus