Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Tuchel bảo vệ Boehly trước cáo buộc của Neville

Ngày đăng: 06/08/2022
Tuchel bảo vệ Boehly trước cáo buộc của Neville

Dù là một ông chủ mới nhưng Boehly cho thấy tâm huyết với Chelsea khi đích thân đi đàm phán chuyển nhượng cầu thủ. Tuy nhiên, những hành động của Boehly bị Neville gắn mác là “mua sắm trong hoảng sợ” và “chuyển nhượng như thể đang chơi trò Football Manager”.

Marc Cucurella là bản hợp đồng mới nhất của Chelsea. Trước đó, The Blues đã có sự bổ sung của Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Gabriel Slonina và Carney Chukwuemeka. Tuy nhiên, Chelsea cũng đã thất bại ở các thương vụ Raphinha, Jules Kounde và Nathan Ake.

Nhận xét về phát ngôn của Neville, Tuchel phản pháo: “Hoảng sợ? Không, tôi sẽ gọi đó là một sự chăm chỉ đáng kinh ngạc cùng tinh thần học hỏi cao độ. TTCN là một trong những điều khó khăn nhất với những người ngoại đạo nhưng tôi chỉ có thể dành lời khen cho Boehly mà thôi.

Tôi không biết ông ấy và cộng sự của mình ngủ khi nào, có khi họ còn chẳng ngủ. Chúng tôi rất chân thành với nhau, cởi mở và giao tiếp trực diện. Những kết quả trên TTCN cho đến lúc này đã chứng minh điều đó.

Chúng tôi đã chậm chân, đương nhiên rồi. Không ai có lỗi trong việc đội bóng bị đình trệ hoạt động một thời gian, dẫn tới việc mất đi nhiều cầu thủ trụ cột. Nhưng cả 2 ông chủ đã thực hiện công việc tuyệt vời trên TTCN”.
 

Nguồn Bongdaplus

Arsenal và cuộc cải tổ mạnh mẽ trước thềm mùa giải mới

VAR gây nhức nhối tại Bundesliga

Màn trình diễn mãn nhãn giữa Cologne và Schalke tại vòng 1 Bundesliga đã bị các quyết…