Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ancelotti kêu gọi fan Everton cổ vũ Real

Ngày đăng: 28/05/2022

Ancelotti kêu gọi fan Everton cổ vũ mình đấu Liverpool

Trước khi tái hợp Real vào mùa hè 2021, Ancelotti đã có 18 tháng khá hạnh phúc với Everton. Với tư cách là người cũ, Carletto hi vọng sẽ nhận được sự cổ vũ của fan Everton trong trận chung kết gặp kình địch của cả 2 đội: Liverpool.

“Tôi tin chắc người hâm mộ Everton sẽ cổ vũ chúng tôi trong trận đấu sắp tới”, Ancelotti tự tin. “Tôi có những kỷ niệm đẹp cùng nửa xanh của thành phố và tôi biết họ sẽ luôn đứng bên cạnh tôi”.

Tuy nhiên, sự thật là mối quan hệ giữa đôi bên không êm đẹp như vậy. Everton từng rất giận dữ khi Ancelotti nuốt lời, làm mọi cách để chạy sang Real dù từng hứa sẽ ở lại Merseyside cho tới khi đội bóng có SVĐ mới.

Thêm vào đó, hồi tháng 11 năm ngoái, khi được hỏi dẫn Real Madrid hay Everton khó hơn, Ancelotti đáp: “Luôn tốt hơn khi bạn lái Ferrari thay vì Fiat 500”.

Ancelotti mong Everton cổ vũ mình

Ở một diễn biến khác, một chuyện thú vị đã diễn ra trong phòng họp báo trước trận chung kết. Ancelotti cùng với 2 học trò Thibaut Courtois và Marcelo tham gia trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Khi nhận được câu hỏi về đội hình xuất phát sắp tới, Ancelotti quay sang Marcelo và hỏi liệu hậu vệ người Brazil có biết không, và nhận được câu trả lời “Có”.

“Toàn bộ đội hình á?”, Ancelotti thắc mắc.

“Không, tôi không nghĩ vậy”, Marcelo phá lên cười.

“Thấy chưa, tôi còn chưa nói với họ, vì thế không thể nói với các anh”, Ancelotti nói với truyền thông.

Nguồn Bongdaplus