Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

De Bruyne: Chức vô địch Champions League sẽ thay đổi Man City

Ngày đăng: 04/05/2022

De Bruyne khẳng định chức vô địch Champions League sẽ thay đổi Man City

Man City sẽ hành quân tới Tây Ban Nha với lợi thế dẫn trước 1 bàn ở trận lượt đi. Nếu như vượt qua Real trên sân Bernabeu, Man xanh sẽ có lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết Champions League. Và De Bruyne tin rằng toàn đội đã sẵn sàng để đi tới chức vô địch.

“Tôi nghĩ chiến thắng sẽ thay đổi quan điểm từ bên ngoài về chúng tôi”, De Bruyne nói. “Thực tế là chúng tôi đã chiến đấu trong nhiều năm và và đã làm rất tốt. Chúng tôi vẫn chưa giành được cúp bạc Champions League và đó có lẽ là lời chỉ trích duy nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Chiến thắng nó sẽ thay đổi câu chuyện nhỏ đó”.

“Là một cầu thủ, bạn luôn muốn giành được những danh hiệu và chúng tôi muốn giành được danh hiệu này”, De Bruyne nói thêm. “Đó là một giải đấu chất lượng rất cao nên rất khó để giành chiến thắng nhưng cuối cùng nếu bạn nhìn lại cách chúng tôi đã thể hiện trong những năm qua, chúng tôi xứng đáng bước lên bục vô địch”.

“Sự nhất quán mà chúng tôi có được thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi chỉ cần cố gắng vượt qua vài trở ngại nữa. Ngày mai là một bước nữa. Chỉ cần chúng tôi sơ sẩy, Real sẽ trừng phạt vì họ cũng là một trong những đội hay nhất thế giới”.

“Tôi sẽ giúp đội của mình thể hiện ở trình độ cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu đó vào ngày mai. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân để thể hiện tốt và hy vọng tiến tới Paris (nơi diễn ra trận chung kết Champions League”.

Ở trận lượt đi trên sân Etihad, Man City đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3. De Bruyne chính là người mở tỷ số ở phút thứ 2. Man xanh liên tục ghi bàn vượt lên nhưng lại để cho Los Blancos ghi 3 bàn để nuôi hy vọng ở trận lượt về.

Nguồn Bongdaplus