Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

‘Liverpool lúc này hay chưa từng thấy!’

Ngày đăng: 28/04/2022

Ferdinand: 'Đội Liverpool này hay chưa từng thấy'

“Đây là đội Liverpool hay nhất mà tôi từng xem. Họ chơi không ngừng nghỉ. Đây là cách họ gây sức ép, nguồn năng lượng, nỗ lực và khả năng áp dụng. Bạn ngồi đây và chỉ há hốc mồm thưởng thức”, Ferdinand nêu quan điểm.

Cựu tiền đạo Michael Owen đồng tình: “Họ (Villarreal) đang run rẩy. Nếu Liverpool mà ghi thêm bàn nữa thì coi như đã xong. Nhưng họ đã không thể và Villarreal vẫn còn hi vọng. Liverpool đã áp đảo hoàn toàn. Đây là tập thể Liverpool hay nhất mà tôi từng thấy. Các cầu thủ Villarreal chắc hẳn rời sân với suy nghĩ ‘Cái quái gì vừa nện chúng ta vậy?’. Việc ngăn chặn thứ pressing của Liverpool là điều bất khả thi”.

Cựu tiền đạo Peter Crouch nói thêm: “Tôi cũng muốn nói như vậy. Thật không may khi tôi còn quá trẻ so với đội Liverpool của những năm 1970. Đây là đội Liverpool hay nhất mà tôi từng thấy. Villarreal là một đội chuyền bóng rất tốt, nhưng trận này họ không được phép có một giây hay một phút nào chơi bóng. Chỉ đơn giản là khả năng pressing của Liverpool quá tuyệt vời.

Hàng tiền vệ hôm nay, Thiago, Fabinho thật không thể tin được. Henderson cũng vậy. Đã có rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời và bạn khó lòng có thể thấy Villarreal ngược dòng thành công sau trận đấu này”.

Tiếp Villarreal tại Anfield, Liverpool đã dồn ép đối thủ toàn tập và giành chiến thắng 2-0 thuyết phục. Kết quả này giúp thầy trò Jurgen Klopp đặt một chân vào chung kết.

Hiện tại, Liverpool vẫn còn nguyên cơ hội đoạt cú ăn 4 lịch sử. Họ đã bỏ túi Cúp Liên Đoàn, và giờ còn Ngoại hạng Anh, Champions League và FA Cup để phấn đấu. The Reds đang bám đuổi Man City gắt gao ở Ngoại hạng Anh với 1 điểm ít hơn, trong khi đã vào chung kết FA Cup, gặp Chelsea vào ngày 14/5.

Nguồn DAILY MAIL