Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

RB Leipzig vs Rangers: Sao cản nổi Nkunku!

Ngày đăng: 29/04/2022

RB Leipzig vs Rangers: Sao cản nổi Nkunku!

Đại diện Scotland sẽ không dễ để phong tỏa một tiền đạo đang có mùa giải hay nhất sự nghiệp với 30 bàn, 20 pha kiến tạo sau 46 trận như Nkunku. Vâng, dù cuối tuần trước Nkunku tịt ngòi trong thất bại 1-2 của RB Leipzig trước Union Berlin, nhưng nhìn chung, đây vẫn là một “tay súng” đáng gờm và có thể khiến đối phương phải nhận lấy nỗi đau nếu anh chơi đúng phong độ.

Có thể khẳng định như thế về sự nguy hiểm của Nkunku khi tiền đạo người Pháp đang trải qua một mùa giải thăng hoa nhất sự nghiệp với 17 bàn, 15 kiến tạo tại Bundesliga. 7 bàn và 2 kiến tạo ở Champions League cùng 3 bàn ở Europa League, bên cạnh 3 bàn thắng khác cùng 3 đường kiến tạo ở Cúp quốc gia Đức.

Sự lợi hại của Nkunku không chỉ nằm ở những bàn thắng mà còn là tầm ảnh hưởng của anh trong lối chơi chung tại RB Leipzig. Bởi ngoài khả năng có thể đá ở vị trí trung phong, Nkunku còn có thể chơi ở vị trí tiền đạo thứ hai và cả tiền vệ trái nếu được BHL yêu cầu. Chính sự đa năng trong lối chơi của Nkunku đã giúp cho anh luôn là người khó kèm nhất trong số các cầu thủ tấn công của RB Leipzig. 

Rangers đương nhiên đã “nghiên cứu” về lối chơi của Nkunku. Song Rangers chưa phải đối thủ có thể ngăn được tiền đạo người Pháp. 

Nguồn Bongdaplus