Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Asano ‘biến hình’, chắc suất đá chính ở Bochum

Ngày đăng: 16/07/2022
Asano 'biến hình', chắc suất đá chính ở Bochum

Đó là thành quả của những nỗ lực… nâng tạ không biết mệt mỏi của Asano trong suốt mùa Hè vừa qua. Ngay cả khi đang đi nghỉ mát, cầu thủ người Nhật Bản cũng không rời xa các quả tạ. Trở lại Bochum muộn hơn phần lớn các đồng đội do còn phải thi đấu cho ĐT Nhật Bản, nhưng Asano không cần thêm thời gian để tích lũy thể lực. HLV Thomas Reis thậm chí còn nói rằng, ông phải cản Asano lại vì anh ta… tập dữ quá.

Với những gì đã thể hiện, có thể tin Asano đang dẫn đầu trong cuộc đua giành suất đá chính ở vị trí tiền vệ phải của Bochum với cựu binh Simon Zoller và ngôi sao trẻ Jordi Osei-Tutu. Đây là tin vui cho cả Asano lẫn ĐT Nhật Bản, bởi nếu không được đá chính ở giai đoạn đầu giải, Asano chắc chắn sẽ không có sự chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2022 sẽ diễn ra ngay từ tháng 11 tới.

Nhưng Asano và những người xung quanh biết rằng, anh còn phải nỗ lực nhiều. Sau thể lực, yếu tố cần cải thiện tiếp theo sẽ là khả năng dứt điểm. Chính HLV Reis cũng thừa nhận rằng, Asano “ghi hơi ít bàn thắng”. Nói hơi ít là nói tránh, vì 4 bàn sau 55 trận ở Bundesliga là quá ít với một cầu thủ tấn công như Asano.

Nguồn Bongdaplus