Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Frankfurt đánh bại Bayern ngay tại Allianz Arena: Trận đấu để đời của Kevin Trapp!

Ngày đăng: 05/10/2021

Bayern vs Frankfurt: Trận đấu để đời của Kevin Trapp!

Dù phải chịu một bàn thua từ khá sớm sau pha làm bàn khó có thể ngăn cản của Leon Goretzka bên phía Bayern, song Kevin Trapp thực sự đã làm nản lòng các chân sút khác của đội chủ nhà ở trận này, đặc biệt là mũi nhọn Robert Lewandowski, với các tình huống cứu thua xuất thần.

Tổng cộng Trapp có tới 10 pha cản phá thành công ở trận này. Rõ ràng, để một đánh bại được một Bayern có sức tấn công hủy diệt vào thời điểm này, thì việc ghi bàn, thậm chí 2 bàn như Frankfurt vừa làm được tại Allianz Arena cũng là chưa đủ, mà còn cần phải hạn chế tối đa bàn thua. Bởi vậy, không phải Hinteregger hay Kostic, những cầu thủ ghi bàn của Frankfurt, mà Trapp mới được đánh giá là cầu thủ quyết định mang lại chiến thắng quá bất ngờ dành cho đội khách! 

Kevin Trapp từng bị thất sủng ở PSG và bị bán trở lại cho Frankfurt vào mùa Hè 2018. Để rồi với anh cùng Frankfurt đã thi đấu rất vững vàng trong những mùa gần đây, không chỉ dễ dàng hoàn thành mục tiêu trụ hạng, mà còn giành cả vé dự các Cúp châu Âu. 

Việc Trapp không được triệu tập vào ĐT Đức đợt này cũng như trong suốt thời gian dài trước đây đang gây ra sự tranh cãi lớn trong giới mộ điệu bóng đá Đức. Tuy nhiên, nếu cứ duy trì phong độ ấn tượng như hiện tại, ngày chàng thủ thành 31 tuổi này trở lại Die Mannschaft cũng không còn xa.

Nguồn Bongdaplus