Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Frankfurt dùng ‘đòn bẩn’ ngăn Kostic đến Lazio

Ngày đăng: 11/09/2021

Frankfurt dùng 'đòn bẩn' ngăn Kostic đến Lazio

Sau 3 năm gắn bó với Frankfurt, Kostic đã ngỏ ý muốn ra đi với ban lãnh đạo CLB. Ngay lập tức, Lazio vào cuộc và tuần trước, cầu thủ chạy cánh người Serbia thậm chí còn bỏ tập để gây sức ép nhằm được gia nhập đội bóng Italia. Do đó, Frankfurt đã buộc phải ngồi vào bàn đàm phán. Nhưng thay vì chấp nhận để Kostic ra đi, họ lại dùng đòn bẩn để giữ anh ở lại.

Theo tiết lộ của chuyên gia chuyển nhượng Gianluca di Marzio, đúng 4 ngày trước khi kỳ chuyển nhượng hè kết thúc, Frankfurt đã cung cấp địa chỉ thư điện tử để phía Lazio gửi đề nghị. Nhưng địa chỉ email “eintrachtfranfurt.de” mà CLB Đức cung cấp cho đối tác lại thiếu một chữ “K” so với địa chỉ chính xác “eintrachtfrankfurt.de”. Kết quả là đề nghị của Lazio không đến được nơi cần đến, và Frankfurt nói lại với Kostic rằng họ không nhận được đề nghị nào cho anh từ CLB Italia.

Tất nhiên, phía Frankfurt lập tức phủ nhận thông tin này. Đội bóng của bang Hesse khẳng định họ đã cung cấp đúng địa chỉ email cho Lazio, và chính đối tác đã gửi nhầm địa chỉ. Theo nguồn tin của trang SPOX, CLB Italia thực ra cũng sớm nhận ra sai lầm này và liên hệ lại. Nhưng lúc này, đòi hỏi 20 triệu euro của Frankfurt lại quá cao, vì họ chỉ sẵn sàng chi 10 triệu euro cho Kostic.

Đó là lý do Lazio từ bỏ cầu thủ người Serbia và chuyển sang mua tiền vệ Mattia Zaccagni của Verona vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Đồng thời, đội bóng của thủ đô Italia cũng quyết định “cạch mặt” Frankfurt sau vụ làm ăn thiếu đàng hoàng này. Trả lời phỏng vấn trang SPOX, GĐTT Igli Tare của Lazio nói thẳng: “Chúng tôi từng muốn có Filip Kostic. Nhưng đó là chuyện trước đây. Giờ thì chúc cậu ấy và Frankfurt những điều tốt đẹp nhất”.

Ông Tare thậm chí còn khẳng định Lazio sẽ không trở lại với Kostic trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Cầu thủ người Serbia thì đương nhiên cũng không vui vẻ gì sau khi sang hụt Lazio. Ngược lại, phía Frankfurt đã không giấu được sự hân hoan khi vụ chuyển nhượng này đổ bể. GĐTT Markus Kroesche lập tức lên tiếng vỗ về Kostic bằng những lời khen ngợi như “một cầu thủ quan trọng” và “một người tốt”. Trong khi đó, HLV Oliver Glasner cũng không tiếc lời khen cậu học trò là “một nhân tố hoàn hảo”.

Nguồn Bongdaplus