Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Gia hạn hợp đồng với Bayern, Goretzka chấm dứt tham vọng của Man United

Ngày đăng: 17/09/2021

Goretzka gia hạn hợp đồng với Bayern Munich

Tham vọng sở hữu tiền vệ Goretzka của Man United đã bị dập tắt khi ngôi sao người Đức quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern Munich thêm 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2022. Thông tin này được xác nhận từ trang chủ của CLB xứ Bavaria.

“Chúng tôi đã giành được tất cả những gì cần có trong ba năm qua. Chúng tôi muốn khẳng định và tiếp tục mang về thành công trong những năm tới”, Goretzka chia sẻ sau khi ký gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

“Đội bóng, câu lạc bộ và môi trường ở đây không chỉ mang tính chuyên nghiệp cao mà còn rất quen thuộc. Hợp đồng này là một trong những điều đảm bảo sự thành công của tôi cùng câu lạc bộ. Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng đến năm 2026”, cầu thủ 26 tuổi người Đức nói thêm.

Goretzka gia hạn hợp đồng đến năm 2026 với Bayern

Chủ tịch của Bayern Munich, ông Herbert Hainer nhấn mạnh: “Leon Goretzka là một cầu thủ lý tưởng. Một mặt, phẩm chất thể thao của cậu ấy được đánh giá cao trên toàn châu Âu. Mặt khác, Goretzka là một nhà lãnh đạo trong và ngoài sân bóng. Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thấy ở đây, tại FC Bayern”.

Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của Bayern Munich cũng chia sẻ quan điểm: “Điều quan trọng đối với sự phát triển của Bayern là chúng tôi giữ được phong độ cao nhất của mình trong thời gian dài. Để tiếp tục những thành công này, chúng tôi cần những cầu thủ có động lực – và Leon Goretzka có thừa động lực đó. Cậu ấy luôn muốn cải thiện và có tham vọng tạo nên một kỷ nguyên tại Bayern. Việc gia hạn hợp đồng này cũng là một dấu hiệu Leon tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thành công trong tương lai như cách chúng tôi từng làm trong quá khứ”.

Goretzka chuyển đến Bayern từ Schalke mùa hè năm 2018 và kể từ đó đã giành được 3 chức vô địch Bundesliga, 2 cúp quốc gia Đức và 3 lần giành siêu cúp Đức, cũng như danh hiệu Champions League, Siêu cúp Châu Âu và FIFA Club World Cup vào năm 2020. Tiền vệ này đã ghi 25 bàn sau 118 trận thi đấu cho đến nay. 

Nguồn Bongdaplus