Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Mane từng không thèm học tiếng Đức

Ngày đăng: 05/08/2022
Mane từng không thèm học tiếng Đức

Mane từng thi đấu từ năm 2012 đến năm 2014 cho RB Salzburg. Khi đó, để giúp các cầu thủ có thể hiểu biết thêm nhiều ngôn ngữ, lãnh đạo đội bóng đã mở một lớp học tiếng Đức cho tất cả các thành viên muốn tham gia. Tuy nhiên, chân sút người Senegal đã từ chối tham gia lớp học đó.

“Mane nói muốn học tiếng Anh để sau này chơi bóng ở Premier League. Anh ấy không chỉ có tài năng đáng kinh ngạc mà còn rất tham vọng, tự tin và có ý tưởng rõ ràng”, HLV Oliver Glasner nhớ lại. Cũng theo vị thuyền trưởng hiện tại của Frankfurt thì ông rất nóng lòng được gặp lại Mane và tin rằng, cuộc chạm trán giữa Frankfurt với Bayern trong ngày khai mạc Bundesliga hứa hẹn sẽ rất gay cấn. “Tôi rất háo hức chờ đợi cuộc đọ sức này. Bayern rất mạnh, nhưng Frankfurt quyết làm nên bất ngờ trong ngày xuất quân. Tôi cũng chờ đợi được gặp lại Mane!”, Glasner nói thêm.

Trước đó, chủ tịch Peter Fischer của đội chủ nhà cũng khiến cho bầu không khí trước trận Frankfurt – Bayern trở nên nóng hơn khi tuyên bố: “Mane là ai vậy? Chúng tôi tôn trọng đối thủ, nhưng không hề sợ hãi! Frankfurt sẽ vào cuộc với quyết tâm giành được kết quả như mong muốn”.
 

Nguồn Bongdaplus

Arsenal và cuộc cải tổ mạnh mẽ trước thềm mùa giải mới

VAR gây nhức nhối tại Bundesliga

Màn trình diễn mãn nhãn giữa Cologne và Schalke tại vòng 1 Bundesliga đã bị các quyết…