Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Thêm một kỷ lục mới cho Lewandowski

Ngày đăng: 03/05/2022

Thêm một kỷ lục mới cho Lewandowski

Đêm thứ Bảy, tiền đạo người Ba Lan lại lập nên một kỷ lục mới ở giải đấu, trong ngày đội bóng của anh, Bayern, đã chơi như những kẻ không còn mục tiêu.Thực tế thì đúng là Bayern bước vào trận đấu trên sân của Mainz trong cái thế chẳng còn mục tiêu nào để mà phấn đấu. Họ đã giành chức vô địch Bundesliga, chức vô địch thứ 10 liên tiếp, từ vòng trước. Họ không còn mục tiêu tập thể nào, ví dụ số trận thắng, số bàn thắng… để làm động lực. Do đó họ đã chơi đúng kiểu một đội bóng không còn động, và thất bại 1-3 là hoàn toàn dễ hiểu.

Trong bức tranh nhờ nhờ đó của Hùm xám, Lewandowski là một điểm sáng hiếm hoi. Dù không nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tiền đạo người Ba Lan vẫn thể hiện được đẳng cấp với bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 trong hiệp 1. Đó là bàn thắng thứ 34 của anh ở Bundesliga mùa này, và là bàn thắng thứ 18 của anh trên sân khách. Trong lịch sử Bundesliga, không có cầu thủ nào ghi được nhiều bàn thắng sân khách đến vậy trong một mùa giải. Thêm một kỷ lục mới cho Lewy.

Một kỷ lục khác cũng gần như chắc chắn sẽ thuộc về là kỷ lục về số lần giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga liên tiếp. Mùa này sẽ là mùa thứ năm liên tiếp anh làm được điều này, và là mùa thứ bảy trong sự nghiệp.

Nguồn Bongdaplus