Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Thêm Timber lọt vào tầm ngắm của Hùm xám

Ngày đăng: 29/04/2022

Thêm Timber lọt vào tầm ngắm của Hùm xám

Phải sang tháng 6 tới, Timber mới tròn 21 tuổi. Nhưng trung vệ này đã gây ấn tượng rất mạnh ở Ajax, có 6 lần khoác áo ĐT Hà Lan dù phải chịu đứng dưới cái bóng của những cựu binh như Virgil van Dijk và Stefan de Vrij.

Timber đến đội trẻ Ajax từ năm 2014, vượt qua nhiều thang bậc khác nhau để đứng vào đội 1 từ mùa trước tới nay. Ngoài trung vệ, Timber còn có thể đá hậu vệ phải trong những tình huống cần thiết. 

Bayern thích sự trẻ trung của Timber, nhất là khi họ đã biết trước trung vệ 26 tuổi Niklas Sule sẽ sang Dortmund vào đầu mùa giải tới theo dạng chuyển nhượng tự do. Timber đang được giới quan sát định giá khoảng 30 triệu euro, nhưng hẳn Ajax sẽ đòi số tiền lớn hơn thế bởi đây là đội giỏi thổi giá cầu thủ. 

Nhìn chung, BLĐ Bayern muốn trẻ hóa đội ngũ bằng dòng máu tới từ Ajax, một lò đào tạo tài năng trẻ vào loại hàng đầu châu Âu. Trong số 3 cầu thủ Ajax mà Hùm xám đang ngắm nghía, Mazraoui lớn tuổi nhất cũng chỉ mới 24.

Không loại trừ khả năng ngoài 3 cầu thủ trên, Bayern cũng sẽ hỏi han cả về tiền đạo Sebastien Haller của Ajax nếu Robert Lewandowski quyết định ra đi ở cuối mùa này. 

Nguồn Bongdaplus