Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

ĐT Pháp: Tchouameni tỏa sáng rực rỡ

Ngày đăng: 27/03/2022

Hoàn toàn có thể dành cho Tchouameni một lời khen như thế sau những gì cầu thủ của Monaco đã thể hiện trong trận đấu này. Thực tế, ngoài bàn thắng quan trọng giúp Les Bleus có được chiến thắng chung cuộc ở phút bút giờ cuối cùng, Tchouameni thể hiện tài năng xuất chúng trong vai trò của một tiền vệ trung tâm.

Cụ thể, Tchouameni không chỉ làm tốt nhiệm vụ dọn dẹp ở giữa sân, mà còn hỗ trợ tấn công, trở thành đối tác tin cậy với Pogba và giúp người đồng đội rảnh chân có nhiều pha chuyền bóng chính xác. Cũng chính vì chơi rất ấn tượng, nên Tchouameni đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tất nhiên, với cá nhân cầu thủ trẻ này thì đây được xem là một trận đấu thành công về mọi mặt! Ngoài việc thể hiện chuyên môn cực tốt, anh còn chiếm trọn niềm tin nơi HLV Didier Deschamps. Trong tương lai gần, Tchouameni sẽ có một chỗ đứng ổn định ở ĐT Pháp bởi BHL chắc chắn trao cơ hội thi đấu nhiều hơn cho anh. Nói cách khác, bàn thắng đầu tiên sau 8 trận khoác áo ĐT Pháp vừa qua của Tchouameni có thể xem như một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của tiền vệ 22 tuổi này ở The Blues. 

Cũng nhờ phong độ quá ấn tượng ở trận đấu này, Tchouameni hoàn toàn có thể có một suất trong danh sách tham dự VCK World Cup 2022 của ĐT Pháp.

Nguồn Bongdaplus