Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Lyon vẫn tin tưởng HLV Peter Bosz

Ngày đăng: 28/05/2022

Lyon vẫn tin tưởng HLV Peter Bosz

Thật ra, khi mời Peter Bosz về thay Rudi Garcia (bị sa thải) vào tháng 5/2021, Lyon cũng đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm (đến tháng 6/2023) với chiến lược gia người Hà Lan. Do đó, dù không thật sự hài lòng với kết quả của Lyon dưới sự dẫn dắt của Peter Bosz, lãnh đạo Lyon cũng không dám sa thải vị HLV người Hà Lan này trước thời hạn hợp đồng do lo sợ sẽ phải đền một số tiền lớn.

Nhưng chấp nhận nhà cầm quân này đồng nghĩa với việc Lyon sẽ phải chơi một canh bạc đầy may rủi ở mùa giải sau, nếu họ không ủng hộ kế hoạch tăng cường lực lượng mà vị HLV này đề xuất. Ở mùa giải 2021/22, đã rất nhiều lần Peter Bosz yêu cầu lãnh đạo Lyon hỗ trợ kế hoạch tăng cường lực lượng, nhưng phần lớn là không được đáp ứng. Và đây cũng là một phần nguyên nhân khiến Lyon không đủ mạnh để có thể cạnh tranh thứ hạng cao ở Ligue 1 mùa vừa qua.

Tuy nhiên, có thể mọi chuyện sẽ khác ở mùa giải 2022/23 vì trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon đã nhấn mạnh: “Lyon sẽ được tăng cường lực lượng rất mạnh!”. Nếu đúng như những gì chủ tịch Aulas hứa, chắc chắn HLV Peter Bosz sẽ có cơ hội giúp Lyon đạt được những mục tiêu ở mùa giải năm sau, đồng thời chứng minh được quyết định tin tưởng ông của Lyon là đúng.

Nguồn Bongdaplus