Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Marseille đàm phán gia hạn với HLV Sampaoli

Ngày đăng: 05/05/2022

Marseille đàm phán gia hạn với HLV Sampaoli

Cụ thể, BLĐ Marseille hy vọng HLV Sampaoli sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với đội bóng. Nghĩa là, dù hợp đồng hiện tại vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2023, song Marseille muốn nhà cầm quân 62 tuổi sẽ gia hạn hợp đồng thêm ít nhất 2 năm nữa.

Sampaoli vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì liên quan đến tương lai của ông. Tuy nhiên theo giới quan sát, khả năng cao cựu HLV đội tuyển Argentina sẽ đồng ý ký gia hạn hợp đồng vì ông muốn có một công việc ổn định, sau khi phải trải qua rất nhiều CLB nhưng không đội bóng nào ông làm việc quá 12 tháng.

Trước khi tiếp quản chiếc ghế HLV Marseille hồi tháng 2/2021 thay Andre Villas-Boas, HLV Sampaoli đã làm việc ở 3 CLB Sevilla, Santos và Atletico Mineiro nhưng chưa đội bóng nào ông ở lại quá một mùa giải. Cũng chính vì từng nếm trải sự bấp bênh của nghề HLV, nên Sampaoli hiểu rõ giá trị và sự đánh giá cao mà lãnh đạo Marseille dành cho ông.

Nói cách khác, so với sự bất ổn trong phòng thay đồ tại Sevilla từng khiến Sampaoli phải ra đi, ở Marseille hiện tại là một tập thể đoàn kết, được lãnh đạo ủng hộ cao. Rõ ràng, đó là tất cả những yếu tố cần để Sampaoli kéo dài mối lương duyên với đội bóng thành phố Cảng.

Nguồn Bongdaplus