Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

‘Mbappe sẽ giành Quả bóng Vàng nếu ở lại PSG’

Ngày đăng: 24/03/2022

'Mbappe sẽ giành Quả bóng Vàng nếu ở lại PSG'

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG còn thời hạn đến cuối mùa giải này và các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục lâm vào bế tắc. Nhiều nguồn tin khẳng định Mbappe đã đồng ý chuyển sang khoác áo Real Madrid cùng khoản đãi ngộ khổng lồ.

Tuy nhiên, lúc này PSG vẫn chưa từ bỏ tham vọng giữ chân Mbappe khi liên tục đưa ra những đề nghị mới hấp dẫn hơn. Và theo lời chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet thì Mbappe nên ở lại PSG để có nhiều cơ hội để giành danh hiệu Quả bóng Vàng hơn.

“Tôi muốn Kylian ở lại Paris. Sẽ tốt hơn cho bóng đá Pháp nếu một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, nếu không muốn nói là hay nhất, thi đấu ở giải vô địch quốc gia. Cậu ấy có nhiều khả năng giành Quả Bóng Vàng với PSG hơn là nếu cậu ấy ra đi”, Chủ tịch LĐBĐ Pháp chia sẻ.

”Khi bạn thay đổi câu lạc bộ, bạn luôn phải làm quen với một môi trường mới. PSG đang thi đấu tệ, nhưng vẫn là một đội bóng tuyệt vời.

Giải VĐQG Tây Ban Nha có vượt trội hơn so với giải đấu của chúng tôi không? Tôi không chắc chắn về điều này. Đó sẽ là lựa chọn cá nhân từ phía cậu ấy, nhưng với tư cách là chủ tịch của LĐBĐ Pháp, tôi thích cậu ấy ở lại Pháp hơn”, người đứng đầu LĐBĐ Pháp nói thêm.

Việc ông Le Graet ra sức khuyên nhủ Mbappe ở lại PSG là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi sự ra đi của cầu thủ 23 tuổi sẽ là một mất mát rất lớn đối với giải VĐQG Pháp. Trong 7 mùa gắn bó với Monaco và PSG, Mbappe đã có 268 trận ra sân và ghi 185 bàn, giành 4 Ligue 1, 3 Cup Quốc gia Pháp, 2 Cup Liên đoàn và 2 Siêu cúp Pháp.

Mbappe cũng góp 4 bàn trên hành trình cùng Pháp vô địch World Cup 2018. Danh hiệu còn thiếu duy nhất của Mbappe là Champions League.

Nguồn Bongdaplus