Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Mẹ Mbappe phủ nhận con trai gia hạn với PSG, mở đường tới Real?

Ngày đăng: 06/05/2022

Mẹ Mbappe phủ nhận con trai gia hạn 2 năm với PSG, mở đường tới Real?

Hợp đồng của Kylian Mbappe với PSG sẽ đáo hạn vào ngày 30/6. Đội bóng Paris đang làm tất cả những gì có thể nhằm gia hạn với Kylian Mbappe để không mất trắng tuyển thủ Pháp ở kì chuyển nhượng hè 2022.

Gần đây có thông tin cho rằng Mbappe đã từ chối việc gia nhập Real Madrid để ở lại với PSG.  Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm nay với tờ Le Parisien, bà Fayza Lamary – mẹ đẻ của Mbappe đã phủ nhận thông tin này: “Lúc này, con trai tôi không có thỏa thuận nào với Paris Saint-Germain hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Các cuộc thương thảo về tương lai của Kylian Mbappe tiếp tục diễn để cho phép con trai tôi đưa ra lựa chọn tốt nhất, trước sự tôn trọng của tất cả các bên liên quan”, bà Fayza Lamary nhấn mạnh.

Trước khi bà Fayza Lamary lên tiếng, truyền thông Pháp đưa tin Mbappe đã chốt thoả thuận với mức lương 50 triệu euro mỗi năm kèm theo khoản tiền thưởng 100 triệu euro. Hợp đồng mới giữa Mbappe và PSG cũng cho phép anh sở hữu quyền hình ảnh của mình, điều này nổi lên như một điểm thương lượng chính giữa các bên. Cầu thủ người Pháp là một trong những vận động viên có nhiều hợp đồng nhất trên thế giới với các thương hiệu khác, bao gồm cả EA với tư cách là ngôi sao trang bìa của FIFA.

Nhưng phát biểu của bà Lamary, Real Madrid vẫn còn cơ hội chiêu mộ Mbappe theo dạng miễn phí. Không thể cạnh tranh với PSG về mặt tài chính nhưng Los Blancos nắm lợi thế lớn trong thương vụ này vì chân sút 23 tuổi muốn chuyển đến Bernabeu.

Nguồn Bongdaplus