Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Nantes: Lời giã biệt ý nghĩa của Muani

Ngày đăng: 09/05/2022

Nantes: Lời giã biệt ý nghĩa của Muani

“Tôi không biết phải nói gì,” tiền đạo 23 tuổi phát biểu sau trận. “Với một cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của câu lạc bộ như tôi, cảm xúc thực sự đặc biệt. Tôi rất, rất muốn ra đi cùng một danh hiệu, và bây giờ thì tôi đã làm được. Tôi nghĩ tôi có thể nói rằng tôi có thể ra đi trong cảm giác thảnh thơi. Tôi cũng đã gửi lời chào tới các CĐV. Tôi tin là họ hiểu rằng tôi sẽ nhớ họ rất nhiều.”

Kolo Muani có nhiều điểm tương đồng với Kylian Mbappe. Anh cũng được sinh ra vào tháng 12/1998, chỉ trước 12 ngày so với cựu thần đồng của bóng đá Pháp, và cũng ở Bondy, khu ngoại ô Paris nơi Mbappe lớn lên. Tuy nhiên, so với Mbappe, sự nghiệp của Muani lận đận hơn hẳn. Nantes gần như là đội bóng lớn duy nhất tiếp nhận Muani ở thời điểm anh 17 tuổi và sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp. Muani, vì thế, luôn cảm thấy mang nợ Nantes.

Cũng bởi vậy, Muani thường cảm thấy áy náy khi Nantes chẳng thu được đồng nào từ anh, do anh ký hợp đồng với Frankfurt theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng bây giờ thì có thể nói, món nợ đã được trả đủ. 

Nguồn Bongdaplus