Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Paqueta nhận thẻ vàng vì biểu diễn xiếc hay cãi nhau?

Ngày đăng: 25/09/2021

Paqueta nhận thẻ vàng vì cãi nhau

“Những gì đã xảy ra với Paqueta khiến tôi cảm thấy rất buồn. Phải nhận một thẻ vàng vì biểu diễn kỹ thuật đi bóng ư? Mùa trước tôi cũng từng bị như thế. Việc thể hiện kỹ thuật cá nhân trong một trận đấu bóng đá không hề có ý xúc phạm đối phương. Tôi không hiểu vì sao các trọng tài lại rút thẻ phạt một cầu thủ vì biểu diễn cả. Bóng đá đẹp đã chết rồi”, Neymar chua chát nhận xét trên mạng xã hội về tấm thẻ vàng Paqueta phải nhận.

Không chỉ có Neymar, hàng chục ngàn CĐV Lyon cũng giận dữ phản đối quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo Lucas Paqueta của nữ trọng tài Stephanie Frappart. Tình huống diễn ra ở những phút bù giờ trận đấu giữa Lyon và Troyes. Tỷ số lúc ấy đang là 3-1 nghiêng về phía đội chủ sân Groupama. Đôi bên chỉ còn chờ tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, và các cầu thủ Lyon cũng không ngần ngại câu giờ bên phần sân đối phương.

Paqueta trong một pha bóng ở trận Lyon gặp Troyes

Và đây là sự thực ở tình huống Paqueta nhận thẻ vàng. Từ góc sân bên phía cánh phải Troyes, anh thực hiện một động tác gắp bóng nhằm vượt qua đối phương nhưng thất bại. Bóng vẫn còn trong sân, nhưng Paqueta dường như cảm thấy “quê” vì pha biểu diễn hỏng kia nên nổi nóng quay lại phạm lỗi với cầu thủ Troyes. Tranh cãi xảy ra, và trọng tài Frappart phải nhảy vào can thiệp.

Thay vì lắng nghe góp ý từ trọng tài, Paqueta hờn dỗi quay mặt đi. Việc này có thể được hiểu là hành vi bất tuân mệnh lệnh trọng tài, nên thẻ vàng dành cho Paqueta hoàn toàn xứng đáng.

Điều tương tự cũng xảy ra với Neymar ở trận đấu giữa PSSG và Montpellier hồi tháng 2/2020, khi anh cự cãi trọng tài sau một pha rê bóng hỏng. Paqueta và Neymar đã sai, nhưng họ lại cố tình lái suy nghĩ của CĐV theo hướng khác để mọi người nghĩ họ đã đúng.

Nguồn Bongdaplus