Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

PSG ‘bán rong’ Neymar

Ngày đăng: 24/05/2022

PSG 'bán rong' Neymar

Neymar mới gia hạn hợp đồng vào tháng 5 năm ngoái tới năm 2025 nhưng lúc này cầu thủ người Brazil không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thành Paris. Theo tờ Le Parisien, BLĐ PSG cảm thấy “đầu tư sai chỗ” vào bản hợp đồng 222 triệu euro. 

Từ khi tới Công viên các hoàng tử vào năm 2017, Neymar đã không tỏa sáng như kỳ vọng (144 trận, 100 bàn thắng). Tiền đạo người Brazil thường xuyên dính chấn thương và không hoàn thành vai trò đầu tầu của PSG tại mặt trận chính Champions League. 

Việc thanh lý Neymar trong mùa Hè này còn liên quan đến cam kết của PSG với Kylian Mbappe. Tiền đạo người Pháp chấp nhận gia hạn hợp đồng 3 năm với điều kiện đội chủ sân Công viên các hoàng tử phải tăng cường đội hình mạnh mẽ.
Nhưng muốn làm vậy, PSG phải tìm ra sức bật tài chính mà bán Neymar là một việc bắt buộc. Cầu thủ người Brazil hiện hưởng mức lương ngật ngưỡng 30 triệu euro/mùa nhưng đóng góp không tương xứng. PSG cũng kỳ vọng thu về không dưới 70 triệu euro cho cầu thủ 30 tuổi.

Theo Le Parisien, PSG đang rao bán Neymar cho nhiều CLB lớn ở châu Âu. Có điều chưa đội bóng nào chịu được mức lương trên trời của cầu thủ người Brazil. Về phần mình, Neymar không giấu giếm nguyện vọng tiếp tục gắn bó lâu dài với đội bóng thành Paris. Nhưng sau khi chi bộn tiền để giữ chân Mbappe, PSG cần giải phóng quỹ lương mà bán Neymar là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.  

Nguồn Bongdaplus