Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

PSG chuẩn bị nhổ cái gai trong mắt Mbappe

Ngày đăng: 24/05/2022

PSG bắt đầu tái thiết hậu Mbappe

Theo báo chí Pháp, việc đầu tiên PSG làm sẽ là sa thải giám đốc thể thao Leonardo. Vị này đã đảm nhận nhiệm vụ tại PSG trong 3 năm qua song bị cáo buộc phạm nhiều sai lầm trên thị trường chuyển nhượng.

Ngoài ra, việc PSG liên tục bị loại một cách xấu hổ tại Champions League càng khiến ban lãnh đạo CLB quyết tâm đuổi việc Leonardo. Tờ Le Parisien đưa tin PSG đã đưa Luis Campos vào tầm ngắm để lên thay Leonardo giữ cương vị giám đốc thể thao.

Campos được cho là người có mối quan hệ thân thiết với Mbappe và gia đình tiền đạo người Pháp. Ở thỏa thuận mới nhất ký với PSG, Mbappe có quyền tham dự vào các chính sách, kế hoạch thể thao của CLB nên việc bổ nhiệm Campos chắc chắn có sự can thiệp của nhà ĐKVĐ World Cup.

Campos sẽ thay Leonardo làm giám đốc thể thao của PSG

PSG kỳ vọng Campos có thể mang lại một cuộc cách mạng về tâm lý cho toàn bộ đội bóng. Động thái sa thải Leonardo có thể sẽ làm hài lòng Mbappe – người được cho có mối quan hệ không tốt với người đàn ông này.

Mbappe cũng sẽ rất vui khi được tái ngộ với Campos bởi trước đây hai người từng làm việc cùng nhau tại Monaco. Trong thời gian ở Stade Louis II, bộ đôi này đã giúp đội bóng Công quốc vô địch Ligue 1 lần đầu tiên sau 17 năm chờ đợi.

Sau thành công tại Monaco, Mbappe gia nhập PSG trong khi Campos chuyển đến Lille. Tại đây, Campos gây tiếng vang bằng việc xây dựng, góp công giúp đội bóng này đoạt chức vô địch Ligue 1 gây sốc mùa trước.

Campos đã rời Lille hồi tháng 12/2020 sau khi CLB đổi chủ sở hữu. Ông đã có mặt tại Paris trong tuần qua và nhiều khả năng sẽ nhận công việc mới ở PSG tuần này.

Nguồn Bongdaplus