Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

PSG mời lại ‘chuyên gia thanh lý’

Ngày đăng: 31/05/2022

PSG mời lại 'chuyên gia thanh lý'

Nhưng lần trở lại PSG này của Henrique sẽ khác. Ông sẽ không giữ chức GĐTT như 3 năm trước, mà chỉ là trợ lý của tân GĐTT Luis Campos. Nhiệm vụ chính của Henrique lúc này là giúp lãnh đạo đội bóng thanh lý cả tá cầu thủ không nằm trong kế hoạch ở mùa giải 2022/23.

PSG đương nhiên có lý do để mời Henrique làm trợ lý cho tân GĐTT Luis Campos. Là bởi, vị này có nhiều kinh nghiệm trong việc… thanh lý hàng thừa do từng là GĐBĐ của Porto và GĐTT của chính PSG. Nên nhớ, Henrique vốn được biết đến với tính cách quyết đoán, không đa cảm như cựu GĐTT Leonardo. Do đó, sự xuất hiện của Henrique chắc chắn sẽ khiến cho một loạt cầu thủ của PSG lo lắng. Những người không còn nằm trong kế hoạch của đội ở mùa tới như các hậu vệ Layvin Kurzawa, Thilo Kehrer và Abdou Diallo, các tiền vệ Leandro Paredes, Ander Herrera và Julian Draxler, tiền đạo Mauro Icardi rất có thể sẽ phải sớm ra đi.

Tóm lại, với nhiệm vụ tái cấu trúc chuyên sâu lĩnh vực thể thao cho PSG, Henrique sẽ không nhân nhượng với bất cứ một cầu thủ nào. Thậm chí cả HLV Mauricio Pochettino cũng có thể phải rời đi nếu như bản đánh giá của Henrique về nhà cầm quân này không sáng sủa cho lắm.

Nguồn Bongdaplus