Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ramos thừa nhận gặp khó khăn ở PSG

Ngày đăng: 29/04/2022

Ramos thừa nhận gặp khó khăn ở PSG

Ramos đến với thủ đô nước Pháp vào tháng 7/2021 theo hình thức chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Real Madrid. Ở thời điểm đó, rất nhiều CĐV trung thành của trung vệ này vẫn nghĩ rằng, “Ramos đã có chọn lựa đúng” khi đến với PSG. Đó là một đội bóng có tiềm lực tài chính cùng đội hình chất lượng đủ để giúp anh chinh phục thêm những danh hiệu.

Thế nhưng, mọi chuyện lại chẳng diễn ra như thế. Ramos đã vô cùng khó khăn ngay từ những ngày đầu tiên khoác áo PSG. “Tôi chỉ trải qua vài giờ ở phong độ tốt nhất của mình trong chiếc áo đấu của đội bóng mới. Tôi thất vọng với chính mình khi không thể cống hiến nhiều hơn cho PSG. Thật chẳng dễ dàng để thích nghi với môi trường hoàn toàn xa lạ sau khi bạn đã gắn bó quá lâu với một CLB”, Ramos chia sẻ về những ngày đầu của mình ở PSG.

Ramos, cầu thủ mới chỉ chơi được 10 trận cho PSG mùa này, nói thêm về sự vất vả trong những ngày đầu đến sống ở Paris. “Chúng tôi đã phải vật lộn với hầu hết mọi thứ, từ chuyện tìm nhà ở, trường học cho bọn trẻ cho đến thích nghi với văn hóa ở một nơi mới. Tất cả quả là rất khó để bạn có thể hòa nhập ngay được, đặc biệt là sau khi bạn đã sống quá lâu ở một thành phố như Madrid”.

Tuy nhiên, dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng Ramos vẫn muốn hoàn tất hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6/2023 với PSG.

Nguồn Bongdaplus