Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Tin nhắn cuối của Messi cho đồng đội trước khi rời Barca, gia nhập PSG

Ngày đăng: 14/08/2021

Tin nhắn cuối của Messi cho đồng đội trước khi rời Barca, gia nhập PSG

– Lịch thi đấu Ligue 1 2021/2022

Đó là bằng chứng nữa cho thấy lời chia tay công khai đầy cảm xúc của Messi với câu lạc bộ và những người hâm mộ câu lạc bộ là thật lòng với tin nhắn riêng tư đến từ chủ nhân 6 Quả bóng Vàng cũng cho thấy rằng anh không thể ở lại. 

Trong nhóm chat WhatsApp gồm Messi và những đồng đội cũ tại Barca như Gerard Pique hay Cesc Fabregas, cùng một số anh em thân thiết, Messi đã nhắn tin như sau: “Tôi không muốn rời đi nhưng CLB chẳng thể làm gì, họ cũng không còn tiền. Barca làm việc quá tệ, họ không thể gia hạn với tôi”.

Trong buổi họp báo chia tay Barca trước lúc chuyển sang PSG, Messi từng nói: “Nói thực là khi cuộc bầu cử diễn ra vào tháng 3, tôi đã nói chuyện với Laporta. Chúng tôi cùng nhau ăn tối và sau đó ông ấy thuyết phục tôi ở lại CLB và tôi đồng ý. Hợp đồng của tôi chưa bao giờ là một vấn đề. Điều tôi biết là tôi đã làm tất cả những gì có thể. CLB nói rằng điều đó không thể xảy ra vì La Liga. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi đã làm tất cả những gì có thể để ở lại. Năm ngoái tôi không muốn và tôi đã nói vậy, nhưng năm nay thì khác”.

Như BongdaPlus đưa tin, sau khi chia tay gã khổng lồ xứ Catalan, Messi đã đồng ý gia nhập PSG theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trong thỏa thuận này có cài thêm điều khoản cho phép các bên được kéo dài ràng buộc đến mùa Hè năm 2024 nếu muốn. Để có được sự phục vụ của Messi, PSG không mất phí chuyển nhượng do tân binh của họ đã kết thúc hợp đồng với Barca từ ngày 30/6. 

Theo Marca, Lionel Messi sẽ chỉ nhận khoản lương cố định 40 triệu euro mỗi năm từ PSG mà không bao gồm phí lót tay. Với khoản lương đó, Messi đã vượt qua người anh em thân thiết Neymar (36,8 triệu euro mỗi năm) và Kylian Mbappe (25 triệu euro mỗi năm) để trở thành số 1 tại Ligue 1.

Messi vừa có buổi tập đầu tiên cùng PSG vào ngày 13/8 vừa qua. Tuy vậy, chưa chắc anh sẽ ra sân ở trận PG gặp Strasbourg tại vòng 2 Ligue 1 2021/22 vào ngày 15/8.

Nguồn Bongdaplus