Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ancelotti: ‘Real có thể hạ Barca mà không cần Benzema’

Ngày đăng: 20/03/2022

Ancelotti: 'Real có thể hạ Barca mà không cần Benzema'

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được”, Ancelotti đáp khi được hỏi liệu Real có thể thắng Barca mà vắng Benzema hay không. “Cậu ấy rõ ràng là một phần quan trọng của đội bóng. Benzema thường mang về chiến thắng cho Real và giờ chúng tôi phải tiếp tục công việc đó. Đội bóng sẽ phải tìm giải pháp thay thế. 

Benzema đã 34 tuổi nên việc chấn thương như thế này đôi khi vẫn có thể xảy ra. Đó là những chấn thương nhỏ và cậu ấy đã hồi phục rất nhanh. Khi trở lại, Benzema tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi có hai tuần nữa để làm việc với Benzema và sau đó cậu ấy sẽ  một lần nữa tạo ra sự khác biệt.

Benzema không làm tôi lo lằng vào ngày mai bởi cậu ấy sẽ ra sân ở giai đoạn cuối mùa và tạo ra sự khác biệt”, chiến lược gia người Italia nói thêm.

Mùa này, Benzema tiếp tục là ngôi sao sáng nhất của Real với 32 bàn cùng 13 đường kiến tạo sau 34 trận trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp Los Blancos chiếm đỉnh bảng La Liga cũng như vào tứ kết Champions League.

Hiện tại, Real đang hơn Barca 15 điểm nhưng đá nhiều hơn đối thủ 1 trận. Nhìn chung với cách biệt lớn này, khả năng vô địch của Real vẫn rất lớn. Chấn thương lần này đồng nghĩa Benzema cũng sẽ lỡ hẹn với đợt tập trung cùng tuyển Pháp.

Câu hỏi đặt ra lúc này là ai sẽ đá thay Benzema ở vai trò trung phong cho Real trước Barca? Không loại trừ khả năng HLV Ancelotti sẽ trao cơ hội đsa chính cho Gareth Bale ở trận đấu quan trọng này, hoặc sử dụng Isco trong vai trò số 9 ảo như trước Villarreal.

Nguồn GOAL