Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Bale làm sáng tỏ tương lai

Ngày đăng: 11/09/2021

Bale làm sáng tỏ tương lai

“Mọi người dường như thích dựng chuyện khi họ muốn, vẽ ra những điều nhảm nhí. Tôi chưa bao giờ có kế hoạch giải nghệ. Lúc ấy tôi chỉ muốn tập trung vào EURO và không muốn giải thích gì về bản thân. Tôi không cảm thấy mình cần phải làm vậy. Tới giờ tôi vẫn cảm thấy như vậy.

Dù tôi có gì sẽ làm gì đi nữa, nào là ở lại, ra đi, giải nghệ hay bất cứ điều gì, tôi nghĩ nó cũng sẽ gây ra rắc rối, khó chịu và mất tập trung. Vậy nên tốt hơn hết là đừng nói gì và tập trung vào công việc. Tất nhiên, tôi muốn cùng tuyển xứ Wales thi đấu tại World Cup, không chỉ cho bản thân mà cho cả đất nước.Tôi nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho tổ quốc, và chúng tôi đang hoàn toàn tập trung để cố gắng làm điều đó”, Bale chia sẻ.

Ở EURO 2020, tương lai của Bale bị đặt nhiều dấu hỏi. Những phát biểu của tiền đạo 32 tuổi khi ấy dấy lên nghi ngại anh sẽ chia tay tuyển xứ Wales sau khi VCK khép lại, thậm chí là giải nghệ. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất của Bale đã làm sáng tỏ tất cả khi anh vẫn thi đấu cùng tuyển xứ Wales và chưa bao giờ có kế hoạch rời đội tuyển hay treo giày.

Sau khi có một năm khoác áo Tottenham theo dạng mượn, Bale đã trở lại Real Madrid và được HLV Carlo Ancelotti tin dùng. Ở 3 trận mở màn tại La Liga 2021/22, Bale đều đá chính và đóng góp 1 bàn thắng. 

“Tại Real, tôi luôn hòa đồng với mọi người, có mối quan hệ tuyệt vời với tất cả các đồng đội. Giữa chúng tôi chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn nào. Không có gì thay đổi trở lại Real. Tôi đang được ra sân nhiều hơn, cảm thấy vui vẻ hơn và thoải mái trong cách chơi của CLB”, Bale nói thêm.

Vào 20h00 tối nay (5/9), xứ Wales sẽ làm đối đầu với Belarus tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu và Bale sẵn sàng ra sân sau khi có 7 phút “làm nóng” ở trận hòa giao hữu 0-0 với Phần Lan hôm 1/9.

Nguồn Bongdaplus