Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Barca tiếp tục chính sách… săn lùng tài năng trẻ

Ngày đăng: 28/09/2021

Barca tiếp tục chính sách…săn lùng tài năng trẻ

Cụ thể, sau khi có Yusuf Demir hồi mùa hè, Barca tiếp tục sở hữu thêm một tài năng khác là Emre Demir từ đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kayserispor. Tuy nhiên, trước mắt Barca quyết định để Emre thi đấu cho Kayserispor đến cuối mùa giải năm nay, rồi sẽ có tính toán đưa cầu thủ này sang Tây Ban Nha thi đấu.

Theo truyền thông Thụy Điển, Barca lại vừa tiếp tục nỗ lực nhắm đến một tài năng trẻ khác là Williot Swedberg. Đây là tiền vệ tấn công mới 17 tuổi của CLB Hammarby, và hiện cũng đang nằm trong tầm ngắm của một đội bóng lớn khác là PSG.

Cũng giống như những tài năng trẻ của các đội bóng Bắc  u khác như Haaland, Odegaard, Isak, Kulusevski, Williot Swedberg đang nổi lên và được khá nhiều CLB lớn để mắt đến, trong đó Barca hiện là đội bóng thể hiện rõ quyết tăm săn đuổi Williot nhất. Theo Giám đốc thể thao Jesper Jansson của Hammarby thì ngoài PSG, Barca đã chủ động liên lạc với họ để hỏi mua tiền vệ tấn công này.

Williot Swedberg, tài năng trẻ mà Barca đang nỗ lực để đưa về Nou Camp

Không những vậy, có tin còn cho rằng Barca đã được phía Hammarby “bật đèn xanh” để đến xem Williot thi đấu nhằm có thể đánh giá toàn diện khả năng của tiền vệ này. Chưa hết, mới đây, ông Hasse Eskilsson – cha của Williot cũng thừa nhận ông cảm thấy rất vinh dự khi biết tin Barca đang quan tâm đến con trai mình.

Một chi tiết khác cũng rất quan trọng cho kế hoạch chiêu mộ Williot của Barca, đó là tài năng 17 tuổi này từng có thời gian sinh sống ở Tây Ban Nha. Cụ thể, tuy sinh ra ở Stockholm (Thụy Điển), nhưng năm lên 7 tuổi, Williot từng có 3 năm sống tại thành phố Valencia nên có thể nói được tiếng Tây Ban Nha, và đây đương nhiên là điều kiện thuận lợi để Barca bắt đầu mở cuộc đàm phán nhằm sở hữu tài năng này.

Chưa thể khẳng định Barca sẽ thành công với kế hoạch săn đuổi Williot Swedberg. Song có một điều có thể đảm bảo, đó là Barca sẽ tiếp tục “chiến lược Pedri” với hy vọng sẽ sở hữu thêm những cầu thủ tài năng trong đội hình, nhưng không phải tốn kém một số tiền lớn để đầu tư và chuốc lấy thất bại như những vụ mua Coutinho, Dembele và Griezmann.

Nguồn Bongdaplus