Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Các CĐV của Atletico trút giận lên Courtois

Ngày đăng: 01/06/2022

Các CĐV của Atletico trút giận lên Courtois

Rất khó để khẳng định thủ thành người Bỉ đã vô tình hay hữu ý. Tuy nhiên, khi đã thốt ra: “Real là đội bóng hay nhất thế giới và tôi may mắn được chơi cho CLB này”, thì Courtois quả thật đã khiến các khán giả của đội bóng đại kình địch cùng thành phố cay mũi.

Thật ra, sở dĩ các CĐV của Atletico tức giận với Courtois và có hành động tháo gỡ bảng tên anh một phần là vì họ có… hậu thuẫn. Chắc hẳn nhiều người trong số họ đã nghe chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico phát biểu: “Nếu ai muốn loại bỏ bảng tên của Courtois thì hãy tìm một cái xà-beng rồi làm ngay đi!”.

Đây không phải lần đầu các CĐV yêu mến Atletico giận dữ với Courtois sau khi cầu thủ này đến khoác áo đội bóng đại kình địch Real Madrid. Năm 2019, khi cầu thủ này chơi trận derby thủ đô Tây Ban Nha đầu tiên trong màu áo Los Blancos, bảng tên Courtois ngoài sân Wanda Metropolitano cũng bị vấy bẩn.

Ở những lần derby tiếp theo, các CĐV của Atletico cũng thường xuyên la ó mỗi khi Courtois chạm bóng. Thậm chí, họ còn giăng băng-rôn mỉa mai anh là “con chuột phản bội” dù thủ thành này từng có công giúp Atletico giành danh hiệu La Liga, Cúp Nhà Vua và Europa League trong 3 mùa giải (từ 2011 đến 2014).

Nguồn Bongdaplus