Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Chi tiết hợp đồng siêu khủng của Dembele ở Barcelona được công bố

Ngày đăng: 12/08/2022
Chi tiết hợp đồng siêu khủng của Dembele ở Barca được công bố

Theo thông tin vừa được tờ Sport tiết lộ, Dembele đang được hưởng mức lương 16 triệu euro/mùa ở Barca. Nếu một số điều kiện được thỏa mãn, anh còn có thể nhận thêm khoản tiền thưởng lên đến 4 triệu euro mỗi mùa. Như vậy, tính ra số tiền tối đa Dembele có thể nhận được khi hoàn tất hợp đồng với Barca là 40 triệu euro.

Đáng chú ý, không chỉ trả lương cao cho Dembele, Barca còn chấp nhận cài vào hợp đồng mà các bên đã ký điều khoản cho phép ngôi sao chạy cánh người Pháp nhận về 50% phí chuyển nhượng, trong trường hợp đội chủ sân Camp Nou bán “số 7” của mình cho đối tác nào đó.

Hiện không rõ Barca và Dembele có thể nhận được bao nhiêu nếu viễn cảnh trên xảy ra, song khoản phí phá vỡ ràng buộc giữa các bên đang ở mức 50 triệu euro. Đây là số tiền mà đội bóng theo đuổi Dembele cần chi ra để sở hữu cựu tiền vệ CLB Dortmund mà không cần phải quan tâm đến BLĐ Barca.

Kể từ khi Dembele cam kết tương lai với Barca, cầu thủ sinh năm 1997 có khả năng chơi bóng 2 chân như 1 này đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Anh mới đóng góp 1 bàn giúp đội nhà đại thắng Pumas 6-0 để giành cúp Joan Gamper tại Camp Nou. Tính ra, trong 6 trận gần nhất đá cho Barca, Dembele đã có 6 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số.

Nguồn Bongdaplus